Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Baffles building, đường Nguyễn Văn Trỗi, Tp HCM, tuyến đường huyết mạch của quận Phú Nhuận, tòa nhà có kết cấu 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 11 tầng, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát.

Chỉ với hơn 12usd/m2, quý khách đã được sở hữu một diện tích văn phòng cho thuê hoàn thiện, tinh tế, khẳng định sang trọng cho khách thuê với không khí mở và riêng biệt, văn phòng ngập tràn màu xanh yên ổn và tiện ích sang trọng không thể bỏ qua, trải nghiệm những giá trị của nơi làm việc sang trọng…. Tất cả những diện tích văn phòng cho thuê được trang bị 100% thiết kế bên trong sang trọng, tiện ích trung tâm phong phú mang lại cho khách thuê tương lai của Baffles building một nơi làm việc năng động “3 in 1”: làm việc – trải nghiệm – thụ hưởng ngay trong và một không khí.

Tên Building: BAFFLES BUILDING
Vị trí: Nguyễn Văn Trỗi - Quận Phú Nhuận
Giá thuê: 170 nghìn/m2 ~ 8.5 USD/m2 chưa bao gồm VAT và PQL
Diện tích cho thuê: 5500m2
Quy mô: 2 hầm – 1 trệt – 1 lửng – 11 tầng
Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm
Phí gửi xe: Xe máy: 150 nghìn /chiếc , Ô tô : 500 nghìn /chiếc
Độ cao trần đến sàn: 2.55m
Hợp đồng thuê: Tối thiểu 3 năM
Cọc và thanh toán: Cọc 3 tháng, 3 tháng /lần.

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Baffles building:

Phía trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Baffles building thoáng mát, kiến trúc sang trọng.

Diện tích trống tại tòa nhà quận Phú Nhuận Baffles building được trang bị đầy đủ tiện nghi, có thể chia thành nhiều diện tích nhỏ.

Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Baffles building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ nhà.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: +84 902 840 439
Email: happyreal.net@gmail.com