Văn phòng cho thuê quận 1 Iwa Square Office building đường Cống Quỳnh, Tp HCM gồm 2 hầm, 1 lửng, 11 tầng, 2 thang máy, khuôn viên đẹp. Iwa Square Office Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

Văn phòng cho thuê quận 1 Iwa Square Office Building sở hữu cho mình một view nhìn tuyệt vời cùng với kết cấu cơ sở hạ tầng hiện đại, tại đây quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến quận 3, và đặc biệt là trung tâm giao dịch tài chính. Cùng các lợi ích về kinh tế, tòa nhà còn đem đến cho nhân viên quý công ty bạn lợi ích về di chuyển khi gần các điểm dừng xe bus, gần cây xăng và đặc biệt là gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Dịch vụ:

- Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh Tòa nhà bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách thuê .
- Dịch vụ vệ sinh: Tòa nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các khu vực công cộng bao gồm sảnh thang máy, nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt..
- Hỗ trợ kỹ thuật : Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc 24/24 đảm bảo các trang thiết bị vận hành trong Tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách thuê văn phòng trong công tác sửa chữa, fit out văn phòng

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Iwa Square Office building:

Toàn cảnh tòa nhà văn phòng quận 1 Iwa Square Office building với thiết kế sang trọng, nổi bật.

Diện tích trống tại tòa nhà văn phòng quận 1 Iwa Square Office building sạch sẽ, không vướng cột, view toàn thành phố.

Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Iwa Square Office building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ nhà.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: +84 902 840 439
Email: happyreal.net@gmail.com