Văn phòng cho thuê quận 1 Tuấn Minh 1 building đường Lê Thị Riêng, Tp HCM gồm 7 tầng, 1 thang máy, khuôn viên đẹp. Tuấn Minh Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

Văn phòng cho thuê Tuấn Minh 1 building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác...

Văn phòng cho thuê quận 1 Tuấn Minh 1 Building cao 7 tầng diện tích sàn 200m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW… Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào mà khách ném tiền ra đầu tư chi tiêu lại thừa kế thụ chính sản phẩm tiêu dùng đó như cao ốc văn phòng. Với vị trí thu hút, thị trường làm việc đẳng cấp và các tiện ích vượt trội chúng tôi tin rằng văn phòng cho thuê này sẽ tiếp tục thu hút mạnh mẽ giới đầu tư chi tiêu và khách thuê có thị hiếu

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Tuấn Minh 1 Building:

Toàn cảnh tòa nhà văn phòng quận 1 Tuấn Minh 1 building đơn giản, tiện nghi, chuyên nghiệp.

Diện tích trống tại tòa nhà văn phòng quận 1 Tuấn Minh 1 Building không gian thoáng với view cực đẹp.

Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Tuấn Minh 1 Building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ nhà.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: +84 902 840 439
Email: happyreal.net@gmail.com