Thưa bác sĩ! Mong bác sỹ Tâm sự cho em biết tinh dịch phóng ra ra máu có nên là bị ung thư tuyến tiền liệt? Trước em từng bị nấm bẹn, đi khám bác sỹ có cho đơn thuốc về nhà uống. Hiện tại thì những vết đỏ ở bẹn đã hết, có vẻ nấm bẹn đã khỏi hẳn dưng sau mấy ngày em xuất tinh thì thấy thất thường. lúc đầu là tinh trùng ra nhiều sau đó có kèm với máu. Em có tìm hiểu và biết được xuất tinh ra tiết máu có tiềm năng là biểu hiện ung thư tiền liệt tuyến. Vậy em chẳng biết xuat tinh ra mau như vậy là Tại vì ung thư tiền liệt tuyến hay Vì nấm bẹn? Em rất lo lắng, mong y sĩ Tư vấn gấp! Em Em xin cảm ơn (Văn Tuấn, Hà Nam)
bác sỹ phòng khám Thái Hà tư vấn:
Văn Tuấn thân mến! Nấm bẹn là căn bệnh nhiễm nấm ngoài da ở phái mạnh, không liên quan tới tình trạng tinh dịch phóng ra ra huyết. Đây là hai vấn đề về sức khỏe hoàn toàn khác biệt nhau. các bạn đã đi khám, được chẩn đoán là nấm bẹn và có đơn thuốc của y sĩ. Sau một thời kì chữa trị thì những vùng đỏ ngứa ngáy ở bẹn đã khỏi hẳn dưng bạn vẫn phải dùng hết thuốc và nhớ tái khám Nhằm bảo đảm nhiễm trùng nấm ở da sẽ khỏi hẳn các bạn nhé! Còn về tinh dịch phóng ra ra tiết máu là tình trạng có huyết trong tinh dịch sau khi tinh dịch phóng ra, chẳng hề hi hữu gặp ở nam. Đây có khả năng là dấu hiệu các căn bệnh lý của đường sinh dục và tiết niệu cực kỳ nguy hiểm.
Xuất tinh ra huyết, có phải bị ung thư tuyến tiền liệt?
Chuyên gia phòng khám Thái Hà giải đáp: xuất tinh ra máu có thể là triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt nhưng mà cũng có thể là biểu hiện của nhiều bịnh lý khác biệt, bao gồm cả bịnh lý lành tính và bệnh lý ác tính. Tóm lại, có nhiều căn nguyên gây nên tinh dịch phóng ra ra tiết máu như:


Ống dẫn tinh và túi tinh bị viêm nhiễm hay xuất hiện các nang, bướu lành trong cấu trúc của ống dẫn tinh. hay có thể là mạch máu của ống dẫn tinh và túi tinh bị dị dạng. các bệnh lý toàn thân như xơ gan, Hemophilia, thiếu vitamin C bịnh lao đường tiết niệu, sinh dục các chứng bệnh lý ác tính như ung thư tiền liệt tuyến, ung thư túi tinh và ung thư tinh hoàn.
Theo đó, xuất tinh ra tiết máu có tiềm năng là dấu hiệu của ung thư tiền liệt tuyến lúc nó kèm theo với các triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến tiêu biểu như: Sụt cân, đớn đau khu vực khung chậu, đau lưng hông, benh di dai datcó máu trong nước tiểu tuy thế, có rất nhiều những trường hợp ung thư tuyến tiền liệt không hề có triệu chứng dấu hiệu, người mắc bệnh mong muốn biết được mình mắc bệnh thường xuyên Không những có cách là đi chẩn đoán tại các chuyên ngành ung bướu. Văn Tuấn thân mến! Việc các bạn chỉ bị xuất tinh ra huyết mà chưa đi kèm bất cứ biểu hiện thất thường nào khác biệt thì khó có khả năng kết luận được điều gì. Dù thế nào thì bạn cũng tránh chủ quan, phải đến bệnh viện chuyên khoa Nhằm được y sĩ khám, nhận ra căn nguyên tinh dịch phóng ra ra máu Nhằm được điều trị kịp thời.

Trên đây là phần giải đáp của các y sĩ đàn ông khoa dành cho câu hỏi: xuất tinh ra tiết máu có phải bị ung thư tuyến tiền liệt không? mong muốn đã cung cấp cho các bạn ́một vài thông tin bổ ích. nếu như các bạn còn băn khoăn về băn khoăn thể chất và thể chất sinh sản nào khác biệt phải Tư vấn, xin vui lòng liên hệ điện tới cho chúng tôi theo số 01665115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút bác sĩ Chia sẻ dưới đây Nhằm được đáp trực tuyến.