Xu hướng thời trang nam giới Thu Đông 2018

Được dự đoán rằng 2018 sẽ là năm có mùa Đông dài nhất trong 1 thập kỷ vừa qua, có vẻ rằng 2018 sẽ chứng kiến nhiều điều thú vị với mảnh thời trang Thu Đông. Đó thực sự là một thông tin có phần tích cực với những người không đam mê thời trang giày nam, bởi lẽ họ mang suy nghĩ chỉ cần ấm, chẳng cần đẹp.

Chân dung Karl Lagerfeld – Bố già làng thời trang thế giới.

Song với những tín đồ đam mê thời trang chân chính thì đây sẽ là một cơ hội không hề nhỏ để phát triển, nâng tầm của thời trang Thu Đông, thứ vốn trầm lắng bao lâu nay. Điều này mang lại cơ hội bốn mùa quanh năm đều được hoà mình vào thế giới thời trang và làm đẹp.
Trong một chương trình Talkshow trên sóng truyền hình Mỹ phát sóng cách đây không lâu, Karl Lagerfeld, người được mệnh danh là bố già tóc bạc của làng thời trang thế giới đã có một tuyên bố làm dậy sóng dư luận. Đó là việc nhà thiết kế thời trang lão làng này đã nhận xét rằng Thu Đông 2018 sẽ chứng kiến sự trở về của xu hướng thời trang đơn giản dành cho nam.

Xem thêm: toc nam dep


Được coi là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, nhiếp ảnh gia và nhà văn lão làng, Karl Lagerfeld chính là linh hồn của Chanel, Fendi, Chloe, H&M hay Macy’s. Rất nhiều người tin rằng xu hướng thời trang nam giới Thu Đông 2018 sẽ hướng tới nét đẹp cổ điển và sự giản đơn.

Chiếc áo măng tô dạ dáng dài không cần quá nhiều chi tiết để có thể nổi bật kết hợp với giày da nam đẳng cấp sang trọng