Văn phòng cho thuê quận 2 tòa nhà Blue Office building nằm trên đường Trần Não, quận 2 diện tích từ 31m2 đến 35m2 với giá chỉ 11.5 usd/m2. Trung bình khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 7,5 triệu/tháng là sẽ có một văn phòng đã đầy đủ tiện nghi.

Văn phòng cho thuê quận 2 Tòa nhà Blue Office là một trong những văn phòng cho thuê được đánh giá cao gồm có các hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, an ninh 24h rất đảm bảo, máy phát điện dự phòng tự động nên sẽ không phải lo về sự cố mất điện, công tác quản lý rất chuyên nghiệp. Hệ thống báo cháy hệ thống chữa cháy tự động hiện đại đạt chuẩn quốc tế với tốc độ cao, đường dây internet và điện thoại lắp đặt sẵn. Có hệ thống điện chiếu sáng theo bóng đôi rất tốt để căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng đáp ứng hiệu quả khi làm việc ở đây. Còn có bãi đậu xe rộng tiện lợi rất an toàn.

Kết cấu tòa nhà Blue Office building:

- Số tầng của tòa nhà : 4 tầng.
- Diện tích sàn : 80m2
- Tổng diện tích sử dụng : 320m2
- Số tầng hầm : 1 hầm
- Thang máy : 1 thang máy.
- Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê Tòa nhà Blue Office Building:

Hình chụp toàn cảnh tòa nhà Blue Office building với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Không gian văn phòng bên trong tòa nhà có thiết kế thông thoáng, view đẹp.

Bạn vừa xem xong thông tin về Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2 tòa nhà Blue Office Building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ đầu tư.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: +84 902 840 439
Email: happyreal.net@gmail.com