Nếu bạn đang phân vân uống trà xanh có giảm cân không, nếu có thì cách uống trà xanh giảm cân tốt, hiệu quả và an toàn nhất là gì thì hãy đọc bài hướng dẫn này nhé. Không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể và làm đẹp, trà xanh nếu được sử dụng đúng cách sẽ đem lại hiệu quả giảm cân rất tốt, giữ dáng thon gọn cho bạn.


Công dụng giảm béo tự nhiên hiệu quả với trà xanh
Công dụng giảm béo tự nhiên hiệu quả với trà xanhTrà xanh được biết đến có tác dụng thần kỳ trong việc giảm tối thiểu các nguy cơ về bệnh tim và chống ung thư. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn, giúp làm gia tăng sự trao đổi chất. Đặc biệt trà xanh có khả năng gây ức chế sự thèm ăn tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn giảm béo tự nhiên.


Cách giảm béo tự nhiên hiệu quả với trà xanh

Uống thường xuyên mỗi ngày 3 – 4 ly trà xanh được một chuyên gia tại Cao đẳng Dược chứng minh là ngoài việc cải thiện sức khỏe, còn giúp chị em giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Với trà xanh tươi, bạn chỉ cần rửa sạch, để ráo nước. Đun 1 ấm nước sôi để pha với trà xanh, lấy nước uống.


Mỗi ngày uống 1 lần 1 ly nhỏ trước hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút. Đây là cách giảm béo tự nhiên bằng trà xanh mỗi ngày có tác dụng cung cấp oxy hóa và chất sơ. Do đó, làm tăng cảm giác no, bạn sẽ không cảm thấy đói và thèm ăn, cùng đó, các chất trong trà xanh sẽ hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Giảm béo tự nhiên hiệu quả với trà xanh và chanh tươi
Đây là cách giảm béo tự nhiên hiệu quả bằng trà xanh khá cầu kì nhưng lại mang kết quả caoTheo nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Dược: Sự kết hợp giữa cách giảm béo tự nhiên hiệu quả bằng trà xanh và chanh sẽ mang lại cho cơ thể sự trao đổi chất linh hoạt và đốt cháy chất béo cực kì mạnh mẽ. Trong chanh có axit giúp phân hủy các mô mỡ dưới da, cùng kết hợp với trà xanh có tác dụng loại bỏ mỡ ra ngoài.


Vì vậy, mỗi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút, bạn nên uống 1 cốc trà xanh với chanh tươi. Bạn chỉ việc pha trà xanh như công thức trên, sau đó cho thêm 1 chút nước chanh tươi vào pha đều lên. Vì trong trà có chanh nên không thể để lâu, do đó, bạn nên sử dụng ngay sau khi pha. Thực hiện cách giảm béo tự nhiên với trà xanh và chanh đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn có kết quả bất ngờ.


Giảm béo tự nhiên hiệu quả với trà xanh và lá sen
Với công thức này, bạn cần chuẩn bị lá sen non phơi khô, trà xanh tươi và đại hoàng phơi khô. Đem lá sen non rửa sạch, thái nhỏ rồi phơi trong mát đến khô, bỏ vào lọ và đậy kín lại. Lá trà xanh đem rửa sạch. Đem 3 nguyên liệu chuẩn bị với nước sôi, nên pha với 2 lít nước để dùng thay cho nước lọc hàng ngày. Đây là cách giảm béo tự nhiên hiệu quả bằng trà xanh khá cầu kì nhưng lại mang kết quả cao.


>>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini.