KHU đô thị GOLDENBAY CAM RANH

ĐẦU TƯ THẮNG LỚN

NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP

goldenbaycamranh kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất . tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế - du lịch trọng đi
êm, mang tầm nhà nước và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.
Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm h
ýởng kiến trúc của một nhà nước phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
Golden Bay Cam Ranh
được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của hơn 4000 chuyên gia Việt Nam và nýớc ngoài nhý Nga, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ sinh sống và làm việc tại ðây.
ðất nền cam ranh goldenbay
Giá từ 5 triệu ðến 7 triệu/m2
Ðất nền Cam Ranh ðang ðýợc quy hoạch tạo thành khu nền kinh tế và du lịch trọng ðiểm, mang chiến lýợc tầm nhà nước, quốc tế ở tỉnh Khánh H
òa.
Vị trí của khu
đất nền Cam ranh
Cam Ranh được coi l
à vùng đất nhiều tiềm năng được Việt Nam lẫn thế giới công nhận, trở thành trọng điểm phát triển nền kinh tế - du lịch – văn hóa mang tầm nhà nước, quốc tế. Với sự quy hoạch tổng thể, đồng bộ, hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng có tính kết nối cao. Bên cạnh đó, Cam Ranh được thiên nhiên ýu ðãi có biển xanh, bãi tắm hiền hòa, cát trắng, con ngýời thân thiện. Ðây là những thứ tạo nên giá trị cho khu ðất nền Cam Ranh.
Ở ðây, bạn dễ dàng di chuyển tới thành phố du lịch Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm đô thị. Bên cạnh ðó, bạn có thể tận hýởng ðýợc quang cảnh thiên nhiên tuyệt và xanh mát từ những con sóng biển ở B
ãi Dài.
Tiện ích khu
đất nền Cam Ranh
Tr
ên đất nền Cam Ranh xuất hiện nhiều dự án lớn như khu vi la liền kề, biệt thự song lập, biệt thự phối hợp cùng dịch vụ, căn hộ và khách sạn 4 sao kết hợp với nhau, sân tennis, trýờng học, phòng khám đa khoa, trọng điểm thương mại, …
Không chỉ có thế, bạn c
òn được tận hưởng không gian thiên nhiên trong sạch và mát mẻ, thỏa thích nằm tung hoành ở trong làn nýớc xanh ở Bãi Dài hay cùng ngýời thân thýởng thức món ãn chế biến từ hải sản týõi.
Dạo quanh ðất nền Cam Ranh , bạn sẽ choáng ngợp với nét ðẹp thiên nhiên,vẻ ðẹp của trụ cao sừng sững ðang výõn m
ình trong tự hào.
Giá
đất nền Cam Ranh quyến rũ mọi nhà đầu tư đất nền cam ranh
B
ên cạnh khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, đất nền Cam Ranh hấp dẫn người mua bởi giá. Chính sách giá đất nền Cam Ranh chính là điểm cuộn các nhà đầu tư tìm đến để chọn lọc, tiến hành xây dựng các khu nghỉ dýỡng, dự án ðẳng cấp. Bên cạnh ðó, bạn sẽ có cõ hội kiếm lời từ các mảnh ðất nền Cam Ranh.
Với mức giá hấp dẫn, vị trí khôn xiết thuận lợi, ðất nền Cam Ranh ðang mở ra cho vơ mọi khách hàng yêu mếm Cam Ranh từ khách hàng lẻ tới nhà ðầu tý mong muốn có ðýợc bất ðộng sản ðể có thể tích lũy và gia tãng ðýợc giá trị bền vững, ổn ðịnh.

ÐÃNG K
Ý NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN GOLDENBAY CAM RANH
1. HỢP
ĐỒNG CỌC DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY.
2. giao kèo MUA BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY .

3. BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN GOLDENBAY.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CAM RANH

Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
ã vấn được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor và Mövenpick.
goldenbay cam ranh

Hàng loạt siêu dự án
đã đổ về bán đảo Cam Ranh hưng thinh goldenbay
Sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tr
ên toàn việt nam nói chung và bán đảo cam ranh nói riêng, khi cam ranh trong nữa năm nay đã phát triển một cách đột biến khi vấn rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài và cả trong nýớc về ðây.
mỏng thị trýờng bất ðộng sản nghỉ dýỡng nửa ðầu nãm 2016 của Savills Việt Nam cho biết, các thýõng hiệu quốc tế tiếp tục ðặt nhiều kỳ vọng ở thị trýờng nghỉ dýỡng ven biển tại Việt Nam.

Theo ghi nhận của Savills, dự ðịnh trong v
òng một đôi năm nữa, sẽ có nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang sẽ được ra mắt đặc biệt là ở Khánh Hòa và Phú Quốc.
Trong
đó, bán đảo Cam Ranh là một điểm đến mới với nhiều tiềm năng du lịch. Tính đến cuối năm 2015, có hơn 30 dự án được cấp phép đầu tư, 13 dự án trong số đó hiện đang trong quá trình xây dựng và dự định ra mắt trong một vài năm tới.
Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
ã cuốn được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor và Mövenpick. Với sự xuất hiện của nhiều siêu dự án, hồ hết các dự án nằm dọc Bãi Dài và thuộc phân khúc 4 đến 5 sao.
Mặc d
ù phát triển muộn hõn nhýng thị trýờng Phú Quốc ðýợc kỳ vọng sẽ ðạt mức tãng trýởng nhanh chóng. Hiện nguồn cung khách sạn 5 sao tuy còn khá hạn chế trong thời đoạn ngày nay nhưng đã cuốn rất nhiều các khoản vốn đầu tư lớn.
Ghi nhận thực tại cho thấy, có khá nhiều dự án 5 sao được phát triển trong thời đoạn 2016-2017, bao gồm Crowne Plaza Hotel, Novotel Resort, Sonasea Villas & Resort, v
à Sunset Sanato Premium Complex.
Các dự án này
đều được phát triển theo tiêu chuẩn phòng và dịch vụ của các thýõng hiệu khách sạn quốc tế nhý InterContinental, JW Marriott, Accor và Starwood.
Ðồng thời, nhiều dự án nghỉ dýỡng mở bán sản phẩm vi la ven biển cao cấp, ðýợc quản l
ý bới các thýõng hiệu quốc tế và ði kèm chýõng trình cho thuê lại.
Mức lợi nhuận cho thuê
được các chủ đầu tư cam kết trong thời hạn 3-10 năm là 6-10%/năm. Tình hình kinh dinh của loại hình này khá khả quan nhờ vấn được sự quan hoài của các ngýời mua trong nýớc lẫn nýớc ngoài ðang lớp một kênh ðầu tý ổn ðịnh và tiềm nãng.
Giá của các cãn vi la này ngả nghiêng từ 400 ngàn ðến hõn 5 triệu USD.

Theo tính t
ình của các chuyên gia Savills, Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, nhờ vào nhiều yếu tố thuận tiện nhý lýợng khách du lịch tãng, các thýõng hiệu khách sạn quốc tế mới nhập thị trýờng, chính sách thị thực ðýợc nới lỏng cùng sự phát triển của cõ sở hạ tầng.
Việt Nam ðýợc UNWTO xếp trong danh sách top 5 các nýớc ASEAN có lýợng khách du lịch quốc tế cao nhất, ýớc tính ðạt tám triệu lýợt, tốc ðộ tãng trýởng làng nhàng ðạt 9%/nãm trong nãm nãm vừa qua.

Với khí hậu nhiệt ðới và bờ biển dài, khu vực ven biển là ðiểm ðến ýa thích của khách du lịch quốc tế khi ðến Việt Nam; trong thập kỷ vừa qua, hõn 70% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của m
ình.
phần
đông lượng khách du lịch này đến từ các nước ôn đới như Hoa Kỳ, châu Âu, Nga và Trung Quốc. nên, các đô thị biển miền Nam và Trung bộ với khí hậu rét mýớt quanh nãm là những ðiểm ðến ðýợc yêu thích nhất.
Từ nãm 2010 ðến 2015, lýợng khách quốc tế ðến Ðà Nẵng, Khánh H
òa và Phú Quốc tăng trưởng mạnh, ngót 23% mỗi năm, và chiếm 30% tổng lýợng khách cả nýớc.
Sự tãng trýởng lýợng khách từ các quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dýỡng tại các cõ sở tạm cý tiêu chuẩn, ðặc biệt là phân khúc cao cấp.

Ðầu tý xây dựng du lịch bùng nổ trong những nãm vừa qua, ðặc biệt nãm 2015 ghi nhận số lýợng ph
òng khách sạn 5 sao tăng vọt 37% theo năm, đạt mức tăng trưởng 24.000 phòng; trong đó 30% số phòng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc.
H
ÝNG THINH CORP hỗ trợ KINH PHÍ NÂNG CẤP TRÝỜNG TIỀU HỌC CAM HẢI ÐÔNG
Hành tr
ình "Vì một cộng đồng thịnh” lại tiếp chuyện được Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc phồn thịnh (Hung Thinh Corp.) bước tiếp. Ngày 23/10/2013, doanh nghiệp về trýờng Tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh Hòa), kết hợp với báo Báo Công an TP.HCM tương trợ kinh phí giúp trýờng hoàn thiện cõ sở vật chất.
Thay mặt cho Hýng Thịnh, ông Nguyễn Vãn Cýờng và MC Kỳ Duyên ð
ã cùng Báo Công an TP.HCM trao 50 triệu cho Trýờng Tiểu học Cam Hải Ðông
Kinh phí hỗ trợ cho trýờng là 50 triệu ðồng, số tiền này sẽ dùng ðể nâng cấp trýờng, cải thiện cõ sở vật chất nhằm trang bị một môi trýờng học tập tốt hõn, qua ðó nâng cao chất lýợng dạy và học.

Niềm vui của nhà trýờng, chính quyền ðịa phýõng và nhà tài trợ khi ðýợc chung tay v
ì sự nghiệp giáo dục
Ông
Đỗ Danh Chí Dũng (hiệu trưởng trường tiểu học Cam Hải Đông) cho biết trường có 9 lớp với 259 học trò. Trong có có khoảng 50 em cơ nhở đang học tại trường. Sắp tới trường sẽ mở thêm 3 lớp đón các em từ thôn Cù Hin về.
Dù dạy và học trong
điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất cũng như thiết bị nhưng thầy và trò trýờng tiểu học Cam Hải Ðông luôn cố kỉnh phấn ðấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất để các em có những nền móng căn bản làm hành trang cho cuộc sống sau này. Đó cũng chính là lí do Hung Thinh Corp. chọn trýờng là ðiểm thực hiện hành trình vì cộng đồng của mình.
Lớp học tại tr
ýờng tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh Hòa)
Trên hành trình của mình, Hung Thinh Corp.
đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mỗi năm 3 lần, doanh nghiệp viện trợ những bà con khó khăn tại Châu Đốc (An Giang). Tại Kiên Giang, doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu xây nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo thuộc diện chính sách. Ngoài ra, Hung Thinh Corp. còn ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung và miền Bắc.

đất nền giai đoạn 2 goldenbay