Làm thế nào để khắc thủy tinh bằng máy laser?
Để khắc tạo hình trên thủy tinh, người ta hay sử dụng máy khắc laser CO2, những mẫu khắc này có thể là logo, chữ hay ký tự bộc lộ thông báo người dùng muốn truyền tải. Tuy nhiên, hiện nay có hàng trăm, ngàn ngàn vật phẩm được làm từ thủy tinh với độ dày mỏng và hình dạng khác nhau, Vậy, máy làm sạch laser làm sao để khắc được tất cả?Câu hỏi 1: Làm thế nào để khắc mẫu thủy tinh dạng tròn? (cốc, ly, chai,…)

Trả lời: Thông thường, máy khắc laser chỉ có thể xử lý những vật mẫu dạng phẳng hoặc hơi gồ ghề bằng cách đặt chúng trên vùng làm việc của máy và khắc. Tuy nhiên, khi khắc những vật mẫu có hình dạng tròn, trụ tròn, những nhà sản xuất máy laser đã giao diện ra dụng cụ quay thú vị phù hợp với từng loại máy. Chỉ cần cho dụng cụ này giữ chặt mẫu thủy tinh, khi khắc, chúng sẽ tự động xoay tròn để máy laser có thể khắc lên từng vị trí mà người dùng mong muốn mua máy khắc laser kim loại .


Câu hỏi 2: Nét khắc tạo nên từ máy laser trên thủy tinh như thế nào?
Trả lời: Thủy tinh là nguyên liệu rất khó xử lý do rất dễ làm nứt, vỡ lẽ và tạo nét khắc gồ ghề. Không giống như công nghệ phun cát (Phương pháp cốt tử để tạo mẫu trên thủy tinh trước đây), máy khắc laser chỉ tạo lớp khắc rất mỏng trên bề mặt thủy tinh, tuy nhiên cách làm nhanh gọn và đơn thuần hơn so với công nghệ phun cát, và đặc thù nét khắc đẹp, mịn, và bền hơn đa dạng, vẫn bảo đảm ko làm hư hại bề mặt thủy tinh.

Hoa văn, chữ khắc bằng máy laser cực mịn, đẹp và bền
Câu hỏi 3: Có cần phải che lại các vùng chẳng cần khắc?
Trả lời: Không giống như công nghệ phun cát, với máy khắc Laser, chúng ta chỉ cần điều khiển tia laser khắc tại 1 vị trí chính xác trên vật phẩm. Do ấy, bạn chẳng cần phải đặt lớp phủ lên che lại các vùng ko khắc như công nghệ phun cát cũ.

Câu hỏi 4: Làm thế nào để biết cách vận hành máy laser khắc trên thủy tinh?

Trả lời: Thật Đơn giản! chỉ cần điền hầu hết thông báo theo form TẠI ĐÂY và gởi cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp vào hotline 0909961715 mọi nhu cầu hỗ trợ của bạn sẽ được giải quyết.