Khi chọn lựa bất kỳ máy chăm sóc da nào, chủ đầu tư nên biết công năng thiết bị cần tương xứng với số vốn đã bỏ ra ban đầu, đồng thời phát huy giá trị theo thời gian. Chất lượng bền bỉ sẽ giúp chủ spa yên tâm sử dụng mà không phải lo hao tốn chi phí mua lại sản phẩm thay thế.

Thanh Trúc là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ spa. Các sản phẩm do Thanh Trúc phân phối có khả năng tích hợp nhiều tính năng phong phú trong cùng một thiết bị. Với kỹ thuật chế tạo tiên tiến, một thiết bị chăm sóc da có thể mang đến nhiều tính năng tiện lợi như điện tim, bàn chải làm sạch, phun sương, hút mụn, xông hơi, gavanic, sóng siêu âm…
Điều này giúp chủ spa xây dựng đa dạng dịch vụ làm đẹp mà không cần mua thêm các thiết bị hỗ trợ khác, vừa tiết kiệm, vừa phát triển lợi nhuận. Đặc biệt, khi chọn mua máy chăm sóc da của Thanh Trúc, chủ spa còn được tư vấn thêm liệu trình miễn phí kết hợp để ứng dụng sản phẩm hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua vì góp phần quyết định giá cả khi bạn sở hữu máy chăm sóc da. Nếu thiết bị gặp trục trặc, chế độ bảo hành – bảo trì không có hoặc quá kém, bạn sẽ mất thêm thời gian và tiền bạc phát sinh để khắc phục.
Vì vậy, một đơn vị phân phối uy tín sẽ giúp bạn sửa chữa thiết bị định kỳ, hướng dẫn vận hành máy chính xác, đồng thời xử lý sự cố kịp thời, nhanh chóng. Yếu tố này tiếp tục hỗ trợ chủ đầu tư duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, tránh bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.
Lựa chọn thiết bị phù hợp là giải pháp quan trọng nhằm phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Do đó, chủ spa cần khách quan tìm hiểu nhu cầu bản thân và tiêu dùng để trang bị máy phù hợp, xứng tầm cơ sở, tránh đầu tư lan man, thiếu tính toán… gây lãng phí, thâm hụt hầu bao.
Công ty Thanh Trúc cung cấp tất cả trang thiết bị spa và thẩm mỹ, góp phần làm nên thành công cho hàng nghìn cơ sở spa trên cả nước với giá cả hợp lý và tiết kiệm.
Là một đơn vị cung cấp trọn bộ các dòng máy thẩm mỹ phục vụ cho những liệu trình chăm sóc, trị liệu từ đơn giản đến phức tạp cho Spa của bạn, Thanh Trúc hân hạnh được phục vụ bạn một cách tận tình nhất để giúp quý khách hàng hài lòng hơn với những sự lựa chọn của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc
Địa chỉ: 141 Ngô Gia Tự, P.2, Q.10, Tp.HCM
SĐT: 0909 973 488
Website:tbytthanhtruc.vn