Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu - cách xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sẽ là những thông tin được chuyên gia phòng khám chúng tôi chia sẻ trong bài viết bên dưới. Theo các chuyên gia bệnh xã hội thì xét nghiệm là cách tốt nhất để họ có thể chẩn đoán chính xác loại bệnh, giai đoạn của bệnh, để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có khả năng xét nghiệm bệnh lậu. Vậy, nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu và bằng cách nào? dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc trên. bi benh lau co bi vo sinh khong


XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU?


Lựa chọn sai phòng khám, sai cách xét nghiệm có thể khiến bệnh bị chẩn đoán sai giai đoạn dẫn đến đưa ra phác đồ điều trị không hiệu quả. Vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâusẽ quyết định trực tiếp đến việc có phát hiện bệnh kịp thời và bệnh lậu có chữa khỏi được không?


XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU - HÃY CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Bảo Anh.


Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể tìm đến địa chỉ: mọc mụn nhọt ở vùng kín Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn phòng khám này là vì: đây là phòng khám uy tín tại Hà Nội có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh xã hội. Đã từng xét nghiệm và điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh mắc bệnh lậu kể cả bệnh lậu mãn tính mỗi năm. Bên cạnh đó, phòng khám còn là cơ sở y khoa đạt nhiều thành tích trong ngành y và được cơ quan y tế cấp phép hoạt động. Để hiểu hơn về phòng khám bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:


Y – BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO: Phòng khám Bảo Anh hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao trong lĩnh vực bệnh xã hội. Không chỉ vậy họ còn là những người là nhiệt tình, tận tâm với nghề.


CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: Các máy móc xét nghiệm bệnh lậu của phòng khám đều được cập nhật liên tục và được kiểm tra vô trùng cẩn thận để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình xét nghiệm.


QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM CẨN THẬN: Các bước xét nghiệm LẬU GIANG MAI đều được diễn ra cẩn thận theo một quy trình nghiêm ngặt.


CHI PHÍ XÉT NGHIỆM LẬU MINH BẠCH: Mọi chi phí làm các xét nghiệm BỆNH LẬU đều minh bạch và phù hợp chung với thu nhập của mọi người.


NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CHO RẰNG BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM Bảo Anh LÀ NƠI XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU CÒN BỞI VÌ: phòng khám có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên viên phục vụ tận tình, là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường quốc lộ, vì thế bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.


XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO?


Có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh lậu, phổ biến hơn cả là xét nghiệm bệnh lậu trực tiếp, xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu, sau đây sẽ là chi tiết của từng phương pháp xét nghiệm:


PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU TRỰC TIẾP


Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bệnh lậu bằng cách lấy dịch tại bộ phận bị nghi ngờ nhiễm bệnh, thường là dịch được bài tiết từ niệu đạo, dịch từ mắt, dịch ở trực tràng, dịch ở miệng nếu nghi ngờ mắc LẬU MIỆNG,... bệnh lậu có lây qua đường ăn uống


Với dịch ở niệu đạo bác sĩ sẽ lấy mẫu vật bằng cách dùng dụng cụ mỏ vịt can thiệp vào sâu âm đạo hoặc dương vật để kiểm tra. Sau đó mẫu vật sẽ được thu thập bằng một chiếc tăm bông hoặc bàn chải nhỏ. Với những người nghi ngờ bị lậu ở trực tràng bạn cũng có thể dùng tăm bông thực hiện tương tự.


Với dịch ở mắt: Bác sĩ sẽ dùng miếng gạc sạch chuốt nhẹ nhàng bên trong 2 mí. Để dịch chứa lậu khuẩn dính vào miếng gạc.


Sau khi các mẫu vật đã được thu thập đều sẽ được nhuộm bệnh phẩm và soi dưới thấy kính hiển vi. Nếu thấy vi khuẩn bắt màu Gram (-) nằm trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân thì khả năng bạn bị bệnh lậu là rất cao. Để chắc chắn hơn bạn cần làm thêm các xét nghiệm với máu hoặc nước tiểu.