Khởi nghiệp theo cách của bạn với máy cắt giấy thủ công - tại sao không ?


Hiện nay, nhiều bạn trẻ luôn ấp ủ nguyện vọng khởi nghiệp bằng chính sức lực và ý tưởng của mình, tuy nhiên không ít người trong số đó chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Chỉ với thiết bị máy cắt giấy thủ công GCC – i-Craft, Namson SmartID sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt ý tưởng sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng và giúp bạn “Khởi nghiệp theo cách riêng của mình máy in ảnh !”


Máy cắt giấy thủ công GCC -i-Craft


1. Chọn lĩnh vực mình yêu thích!


Chiếc máy cắt giấy mini này có thể theo chân bạn vào rất nhiều ngành, lĩnh vực đấy! Trước hết, hãy chọn đúng ngành/ lĩnh vực mình yêu thích. Tham khảo hình minh họa bên dướiMột số lĩnh vực có thể ứng dụng máy cắt giấy i-Craft.


2. Bắt đầu sáng tạo từ ý tưởng đơn giản nhất.


Sau khi đã chọn được ngành/ lĩnh vực yêu thích, hãy bắt đầu thực hiện tạo mẫu sản phẩm có thể kinh doanh theo ngành đó. Ví dụ, lĩnh vực mà bạn chọn là ngành thiệp giấy chẳng hạn, thì hãy tập cách tự sáng tạo ra các mẫu thiệp từ bước cơ bản nhất.


· Chọn mẫu cắt có sẵn trong thư viện ứng dụng của máy i-Craft.


· Chọn mẫu giấy làm thiệp (giấy cardstock hoặc giấy handmade có độ dày < 0.8mm)


· Chọn các thông số cắt cho mẫu thiệp đó (theo sách hướng dẫn sử dụng hoặc theo hướng dẫn nhân viên bán máy).


Khi đã thành thạo các thao tác sử dụng máy, thực hiện cắt mẫu, hãy nâng cấp tay nghề bằng các mẫu thiệp phức tạp hơn, đặc biệt hơn hãy tham khảo từ internet hoặc tự tay thiết kế file thiệp cho riêng mình để đảm bảo độ độc đáo có 1 không 2, sau đó tiến hành các thao tác tương tự với máy cắt giấy i-Craft.


3. Thực hiện ý tưởng kinh doanh!


Khi đã sản xuất ra khá khá sản phẩm sáng tạo và tìm kiếm đối tượng khách hàng muốn hướng tới, phần còn lại là cách bạn chọn hình thức và chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đó như thế nào để có thể phát triển con đường khởi nghiệm của mình thôi!


Chúc bạn thành công!


Hoặc liên hệ ngay NAMSON SMARTID nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu nhé!