Bệnh lậu rất dễ dàng lây nhiễm qua con đường td không an toàn và phổ biến ở cả nam và nữ. Bệnh lậu mãn tính thường có những triệu chứng không điển hình nên người bệnh thường khó phát hiện chính vì thế thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Sau khi nhiễm song cầu khuẩn người bệnh sẽ có những triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nữ : tiểu buốt, tiểu khó, chảy mủ đó là những dấu hiệu phổ biến của bệnh lậu cấp tính. Bệnh lậu trong giai đoạn cấp tính thường có những triệu chứng nhẹ nhàng và không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Các bác sỹ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng cho biết khi chuyển sang giai đoạn mãn tính nam giới thường có triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt kèm theo mủ đặc biệt là chảy vào sáng sớm ở niệu đạo. Các triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nam giới khác với các bệnh lây nhiễm qua con đường td.Chính vì thế có những triệu chứng trên nam giới khác với các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sỹ có thể khiến bệnh trầm trong hơn.
Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng hà nội cho biết bệnh gây ra những tác hại nặng nề dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe.
Bệnh lậu khi chuyển sang giai đoạn mãn tính thường gây ra những hậu quả nặng nề cho người bệnh vì vậy khi cơ thể có những triệu chứng của bệnh cần đi khám để được điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được phần nào về căn bệnh lậu đang càng ngày nguy hiểm.