Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp hiệu quả nhất giúp chị em xóa bỏ nỗi lo làn da lão hóa. Vậy thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không?


Thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn nhờ đâu?

Thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn nhờ đâu?


Thẩm mỹ căng da mặt không xâm lấn là giải pháp giúp xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa tìm lại nét thanh xuân cho làn da. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn?

  • Mang lại hiệu quả tức thời: Thẩm mỹ căng da mặt không xâm lấn là dịch vụ xóa bỏ làn da lão hóa chỉ một lần thực hiện duy nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng – cân cơ các lớp mô dưới da mang lại làn da mịn màng, săn chắc.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến: Đây là kĩ thuật làm đẹp tiên tiến được nhận đánh giá cao nhất hiện nay. Với công nghệ làm căng da mặt nội soi, đầu có gắn camera siêu nhỏ giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh trong mô cơ dưới da, phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng làm căng da mặt một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ và nhanh chóng.
  • Không gây xâm lấn, an toàn cao: Đây là kĩ thuật không phẫu thuật thẩm mỹ, khi thực hiện, bác sĩ chích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc, đưa thiết bị nội soi vào tiến hành làm căng da mặt. Nhờ đó, sau khi làm căng da mặt không bị gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ với 40 phút thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi làn da của mình. Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn vẫn có làn da mịn màng săn chắc như ý.
Nhờ vào những thế mạnh trên mang lại tên tuổi cho thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn. Và mối quan tâm ở đây, thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không?


Thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không?

Thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không?


Với câu hỏi thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không? cũng là mối quan tâm của nhiều người. Sau đây chúng ta cùng nghe Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp câu hỏi này nhé!


Thực tế, kỹ thuật căng da mặt nội soi là một thao tác nâng – cân cơ ở sâu trong mô cơ dưới da. Vì đây là kĩ thuật làm đẹp không cần phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể tránh hoàn toàn cái cảm giác đau đớn. Cùng đó, khi thực hiện khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê nó sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng thoải mái hơn trong suốt quá trình làm căng da mặt.


Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, mọi thao tác được diễn ra một cách nhẹ nhàng và chính xác nhất. Không gây xâm lấn tới các dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng và sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp cho mọi khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp với dịch vụ làm căng da mặt không gây biến chứng.


Với lời giải đáp của bác sĩ Tuấn hy vọng đã giải đáp cho khách hàng câu hỏi thẩm mỹ căng da mặt không gây xâm lấn có đau không? Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ làm đẹp này có thể liên hệ ngay tới 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.


Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!


>>>Xem thêm : Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi.