Được đánh giá là giải pháp nâng ngực hoàn hảo nhất hiện nay, nâng ngực với túi độn Nano chip thu hút được sự quan tâm. Đây là những lý do nên dùng túi độn này.


Túi ngực Nao chip là túi ngực lý tưởng nhất hiện nay
Túi ngực Nao chip là túi ngực lý tưởng nhất hiện nayĐược nghiên cứu bởi nhóm các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Nano chip được đánh giá là loại túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi lý tưởng nhất hiện nay. Nano chip là túi độn ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững và có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính.


Ngay sau khi được đặt vào khoang ngực, túi Nano chip sẽ cố định, bám dính tại vị trí bác sĩ mong muốn, không bị dịch chuyển, không teo nhỏ theo thời gian. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.


Túi ngực Nano chip đảm bảo an toàn cho khách hàng
Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, túi Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn nên túi độn này có độ bền cao, chịu lực tốt và tính đàn hồi. Túi độn còn hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực.


Sự đa dạng về kích cỡ, hình dáng cũng tạo điều kiện cho chị em có được hình dáng ngực như mong muốn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Đây là loại túi độn đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.


Nâng ngực an toàn với túi độn Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực an toàn với túi độn Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà NộiThấu hiểu nhu cầu và tâm lý muốn cải thiện vòng 1 an toàn của chị em phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Nano chip. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào khoang ngực, đặt và cố định tại vị trí được đo vẽ trước đó.


Phương pháp nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến cảm giác ngực, việc cho con bú sau này cũng như kết quả được duy trì lâu dài.


Trên đây là những lý giải cho khách hàng vì sao nên sử dụng túi độn Nano chip. Hy vọng những thông tin này có ích với ai đang có nhu cầu thực hiện tân trang lại vòng 1 của mình.


Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió này.


>>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá rẻ.