Để có hiệu quả cao trong các dịch vụ của spa thì không thể thiếu chất lượng giường massage phù hợp với spa của mình. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn giường massage.

Cần xác định rõ mục đích sử dụng giường massage
Để thực hiện một dịch vụ massage khác nhau thì việc đầu tư trang thiết bị cũng có sự khác biệt. Nếu bạn dự kiến đầu tư kinh doanh dịch vụ chăm sóc da mặt thì nó sẽ khác với chăm sóc body. Nếu trung tâm spa của bạn kết hợp cả 2 dịch vụ thì cách lựa chọn giường cũng khác. Chẳng hạn như sử dụng trong massage mặt, bạn nên lựa loại giường massage có khoét lỗ úp mặt. Đặc biệt, nếu spa có ý định cung cấp các dịch vụ spa tại nhà thì giường massage di động sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất… Đây là vấn đề tương đối dễ dàng đối với các chủ spa đã có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh ngành spa, nhưng với người lần đầu mới mở spa lại là một thách thức tương đối lớn. Do vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong trường hợp này, hãy liên hệ trực tiếp đến Thanh Trúc để được hỗ trợ, hướng dẫn chọn loại giường massage phù hợp với các tiêu chí cũng như mục đích sử dụng trong spa của mình.
Quan tâm đến chất liệu của giường massage
Trên thị trường hiện nay, các loại giường massge thông dụng được lắp ráp chủ yếu bằng 2 vật liệu chính là giường massage chân gỗ hoặc giường massage inox chịu lực. Mỗi loại giường sẽ cho những đặc tính riêng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng khi sử dụng giường massage. Đối với giường massage gỗ sẽ được chọn lọc từ các thanh gỗ chắc chắn qua xử lý chống mối mọt. Loại giường này thường sẽ được đóng theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng và lắp mặt đệm, đồng thời kiểm tra kỹ thuật, các chi tiết thiết kế trước khi xuất xưởng. Đối với loại giường massage inox, sẽ được cắt gọt đúng thiết kế và hàn tiện thẩm mỹ trước khi được lắp đệm.
Dự trù kinh phí đầu tư khi chọn giường massage
Trong việc lập kế hoạch kinh doanh chắc chắn bạn đã có dự kiến kinh phí đầu tư khi mở một trung tâm spa. Và đối với mỗi trang thiết bị, bạn cần phải có dự trù khoản kinh phí nhất định để không bị thiếu hụt vốn khi bắt đầu tiến hành thi công, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những dự định khác trong quá trình kinh doanh spa. Đầu tiên, bạn cần đề ra số tiền sẽ chi tiêu cho giường massage là bao nhiêu. Một điều quan trọng, mua giường massage chính là một sự đầu tư cơ bản nhất trong kinh doanh Spa. Do đó, bạn cần phải tính thời gian có thể thu hồi số vốn đầu tư, có nghĩa là cân nhắc đến độ bền của loại thiết bị này trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ dự trù kinh phí mua giường massage cũng đồng thời phải xem xét đến phụ kiện đi kèm như: gối, drap trải giường, giá đỡ mặt…
Chọn đúng đơn vị cung cấp giường massage uy tín
Đây là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giường massage mà bạn chọn, do đó cần phải tìm hiểu kỹ nhà phân phối trước khi quyết định chọn mua. Để làm được điều này hãy truy cập vào internet hoặc gọi điện trực tiếp để thu thập thông tin về các loại giường, giá cả hay chất liệu… Tốt nhất nên đến tận nơi để xem và trình bày rõ yêu cầu để các đơn vị sản xuất có thể gia công cho bạn một chiếc giường đúng như mong muốn. Tại Thanh Trúc, giường massage không chỉ sang trọng, độc đáo, đảm bảo chất lượng mà các chuyên gia còn có thể gia công giường theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, đảm bảo phù hợp với tiêu chí cho từng không gian và mục đích sử dụng khác nhau của spa.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Thanh Trúc cung cấp giải pháp trọn bộ, góp phần vào sự thành công của hàng nghìn spa trên khắp cả nước. Những dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao có sẵn tại các showroom Thanh Trúc để đáp ứng mọi tiêu chí từ chủ spa.


Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc
Hotline: 0909 973 488

Địa chỉ: 141 Ngô Gia Tự, P.2, Q.10, Tp.HCM