Nấm linh chi có chứa Organic Germanium (GE-132) ở nống độ cao, nó được coi là một trong những thành phần hoạt chất chống oxy hóa mạnh trong điều trị các căn bệnh ác tính và nó là một trong những nhân tố làm nên giá trị dược chất của Viên uống linh chi HQReishi.Giá trị dược liệu của Nấm linh chi

Đối với sức khỏe con người Germanium hữu cơ có thể:

- Tăng cường hệ thống miễn nhiễm

- Cải thiện lưu thông máu

- xúc tiến năng lượng thân

- Giải độc các kim loại nặng như thủy ngân và chì.

Nó có tác dụng đào thải các gốc tự do chuẩn y các quá trình bài xuất, hầu hết các GE-132 được đào thải qua nước giải và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bên cạnh Germanium, Polysaccharides cũng là nhân tố quan yếu để ức chế, chống lại các tế bào ung thư.

Nó làm tăng khả năng vận tải oxy của các tế bào máu lên đến 1,5 lần và thậm chí 2 lần. Tăng cường khả năng cung cấp oxy nuôi dưỡng các tế bào thân và kiểm soát các tế bào ung thư. Germanium hữu cơ không trực tiếp tấn công các tế bào ung thư. Thay vào đó nó kích thích hệ thống miễn dịch của thân thể, làm cho nó có khả năng hiệu quả trong việc điều trị ung thư cũng như các bệnh thoái hóa khác.

Đặc biệt hàm lượng Germanium trong nấm Linh Chi rất cao, cao hơn từ 5- 8 lần so với Nhân Sâm.Thấu hiểu người tiêu dùng

Viên uống linh chi HQReishi với thành phần 85% cao linh chi rất thuận lợi khi dùng, uống ngay với nước và không cần mất thời kì pha chế. Nam nữ già trẻ đều có thể uống được. Nên uống lúc bụng đói. Để phòng bệnh: nên uống 2 – 4 viên/ngày. Để kết hợp hỗ trợ điều trị bệnh: nên uống 4 – 8 viên/ngày. Uống tối thiểu 2 lít nước lọc trong ngày để phát huy hết tác dụng của Viên Linh Chi HQReishi trong việc điều trị mất ngủ, hạn chế tạo hại của chính các độc tố được phóng thích.

Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình, nên tăng cường sức đề kháng cho thân để phòng tránh bệnh tật. Cách thức rất đơn giản, hãy bắt đầu với việc uống Viên linh chi HQReishi mỗi ngày, uống nhiều nước, tập thể dục, ăn uống điều độ.

Tham khảo thêm thông báo về sản phẩm:

Hotline tư vấn khách hàng: 0929 222 555

Facebook: Nấm Linh Chi HQGANO