http://dieutribenhlau.info/giai-dap-...p-ve-benh-lau/


  Bệnh lậu do lậu cần khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra và chủ yếu lây lan qua đường tình. Cho nên, khi bị bệnh lậu các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân không nên làm chuyện yêu. Vì nếu làm tình bình thường có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn.  ➥ Lây bệnh cho bạn tình  Nếu bị bệnh lậu ở miệng hoặc cơ quan sinh dục thì khả năng lây nhiễm sang cho bạn tình rất cao. Khi giao hợp, dịch mủ tiết ra từ những vùng da bị nhiễm bệnh sẽ dễ dàng lây lan sang cho bạn tình. Từ đó có thể xâm nhập và phát triển nhanh chóng trong vòng 3 – 5 ngày. Cho nên để chủ động bảo vệ sức khỏe cho người thân bạn nên kiêng chuyện yêu khi phát hiện mắc bệnh.
Khả năng lây nhiễm cao cho bạn tình khi chuyện yêu
  ➥ Tình trạng bệnh nặng hơn  Bệnh lậu gây ra những tổn thương ở vùng nhiễm bệnh cho nên khi chuyện yêu dễ gây trầy xước khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Từ đó cũng kéo dài thời gian điều trị và chi phí chữa trị cũng cao hơn.  ➥ Tăng nguy cơ nhiễm khuẩn trên diện rộnghttp://dieutribenhlau.info/cach-chua...huoc-dan-gian/  Vi khuẩn gây bệnh lậu có thể tấn công ngược dòng lên các cơ quan liên quan khác hoặc các vị trí khác trên cơ thể khi chuyện yêu như viêm cổ tử cung, viêm tử cung, tắc ông dẫn tinh,… Việc viêm nhiễm lan rộng tới các cơ quan sinh dục càng dễ dẫn đến bị vô sinh – hiếm muộn.  ➥ Giảm ham muốn tình   Yêu với bạn tình khi bị bệnh lậu cũng khó tránh khỏi những đau đớn và lo lắng. Cho nên cả hai khó có được cảm giác thăng hoa. Ngoài ra, người bệnh và bạn tình cũng khó có được cảm giác thoải mái khi giao hợp. Lâu dần có thể gây ra cảm giác lãnh cảm không còn ham muốn tình ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình.
Giảm ham muốn tình khi bị bệnh lậu  Vì vậy, có thể nói nên kiêng chuyện yêu khi phát hiện mắc bệnh lậu hoặc đang trong quá trình điều trị để tránh gây ra nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe và cuộc sống.http://dieutribenhlau.info/dau-hieu-khoi-benh-lau/