Bệnh giang mai có tái phát không ?. Bệnh giang mai được biết là bệnh lây qua con đường tình dục bởi xoắn khuẩn gây nên. Đây chính là bệnh xã hội xảy ra ở mọi đối tượng nhiều nhất là những người ở độ tuổi sinh san và có quan hệ.
Bệnh giang mai có tốc độ lây lan tương đối nhanh qua các con đường như quan hệ không lành mạnh hoặc sử dụng chung đồ vật của người mắc bệnh. Ngoài ra bệnh giang mai còn lây truyền qua đường máu các vết thương hở từ mẹ sang con.
Khi cơ thể xuất hiện các vết ban đối xướng có màu hồng và nổi trên bề mặt da nhưng không đau và ngứa là triệu chứng cơ bản để nhận biết bệnh.
Theo các bác sỹ phong kham da khoa 709 giai phong cho biết bệnh giang mai tái phát còn phụ thuộc vào rất nhiều sự hợp tác của người bệnh trong quá trình điều trị và cách phòng tránh sau khi khỏi bệnh.
Bệnh giang mai tái phát lại còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh và sự hợp tác của người bệnh trong quá trình điều trị như:
– Đối với những trường hợp phát hiện mắc bệnh giang mai sớm, cơ hội chữa khỏi là rất cao. Nhưng nếu sau điều trị, người bệnh không phòng tránh đúng cách hoặc không tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ thì vẫn có nguy cơ bị tái nhiễm lại.

– Với những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn, việc điều trị tương đối khó khăn và kéo dài. Lúc này, các phương pháp chữa trị chỉ giúp chữa lành những tổn thương trên da, tạo ra những kháng thể kháng lại virus nhằm ức chế chúng chứ không thể loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, bệnh có nguy cơ tái phát cao hơn nếu không phòng tránh bệnh sau điều trị.
Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có tốt không ?
Hiện nay, ngoài điều trị bằng thuốc, Phòng Khám giải phóng đã và đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể thúc đẩy và chữa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo lại tế bào bị tổn thương và mang lại hiệu quả cao nhất.