Nâng ngực hiện được nhiều chị em lựa chọn cải thiện vòng 1 nhanh chóng nhờ tính năng vượt trội của công nghệ tiên tiến. Vậy bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực nội soi?


Nâng ngực nội soi nhận đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ
Bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực nội soi?Nâng ngực là công nghệ làm đẹp vòng 1 nhanh chóng đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đặc biệt những trường hợp không may mắn khi bước qua tuổi dậy thì vẫn sở hữu vòng 1 xẹp lép, 2 bên ngực không cân xứng. Hoặc những bà mẹ sau sinh phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ. Vì vậy, thẩm mỹ nâng ngực được biết đến là giải pháp tối ưu giúp chị em xóa bỏ khuyết điểm vòng 1 nhanh chóng.


Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, thẩm mỹ nâng ngực nội soi được nhiều chị em lựa chọn. Với kĩ thuật thực hiện đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel cao cấp ở dưới cơ mô dưới bầu ngực giúp nâng cấp vòng 1 thêm căng tròn, đầy đặn. Khi thực hiện, bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở nếp lằn hõm nách đưa thiết bị nội soi tiên tiến vào trong bầu ngực tiến hành bóc tách khoang ngực. Nhờ camera siêu nhỏ có nhiệm vụ ghi lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc mô cơ ngực giúp bác sĩ dễ dàng nhìn nhận và tiến hành từng thao tác một cách chi tiết và chính xác nhất.


Với ưu điểm vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực mang lại giúp hạn chế tối đa gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không làm mất cảm giác của ngực và không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ. Đảm bảo độ an toàn cao, kết quả tối ưu, thẩm mỹ nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Là phương pháp tối ưu được đánh giá cao vậy bao nhiêu tuổi mới được thẩm mỹ nâng ngực nội soi?


Những trường hợp có thể áp dụng thẩm mỹ nâng ngực
Tuy phẫu thuật ngực là hình thức thẩm mỹ đại phẫu giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Nhưng để đảm bảo độ an toàn cao, các bác sĩ ở Trung cấp Y chỉ định những đối tượng sau mới được áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến này.

  • Chị em bước qua tuổi dậy thì vẫn sở hữu vòng 1 nhỏ, 2 bên không cân xứng.
  • Ngực bị nhỏ đi sau sinh hoặc do tuổi tác.
  • Đối tượng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu nâng cấp vòng 1.
  • Những trường hợp đặc biệt như: tái tạo ngực sau khi phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương…
Trên đây là những trường hợp được chỉ định có thể áp dụng nâng ngực thẩm mỹ, vậy bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực nội soi?


Bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực nội soi?
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giải quyết mọi vấn đề về bầu ngựcĐể giải đáp câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực nội soi, ta có thể thấy chỉ định của các bác sĩ ở những đối tượng được áp dụng phương pháp này từ độ tuổi từ 18 trở lên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thường là phụ nữ có chồng, có con rồi có thể thực hiện nâng ngực bất cứ lúc nào nhưng phải đảm bảo điều kiện: sức khỏe tốt, tâm lý ổn định…


Như bạn đã biết với câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được đi nâng ngực nội soi? Trường hợp từ 18 tuổi trở lên có thể áp dụng phương pháp tiên tiến này, tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo rằng: Ở lứa tuổi này ngực sẽ phát triển khi bạn còn trẻ và sẽ tiếp tục thay đổi trong cuộc đời. Vì vậy, bạn nên chờ khi mình bước qua tuổi dậy thì, trưởng thành thực sự mà ngực vẫn còn nhỏ có thể nâng ngực nội soi. Còn đối với những bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi, do sự phát triển cơ thể ngực chưa thực sự hoàn chỉnh nên sử dụng những phương pháp tự nhiên như: sử dụng những thực phẩm có khả năng làm tăng kích thước vòng 1, chăm chỉ luyện tập những động tác có lợi cho vòng 1…


Nếu bạn còn những thắc mắc muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 0949773555 để được tư vấn trực tiếp.


>>>>Xem thêm tại: Thẩm mỹ nữ.