Đáp ứng thắc mắc của khách hàng, trong bài viết các bác sĩ sẽ chia sẻ thông tin về những câu hỏi đang được quan tâm hiện nay về phương pháp nâng ngực cho chị em.


Thẩm mỹ nâng ngực hiện nay có mấy phương pháp?

Thẩm mỹ nâng ngực hiện nay có mấy phương pháp?


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng túi độn nhân tạo… Đây đều là những phương pháp có tác dụng làm tăng kích thước đôi gò bồng đào. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp nâng ngực tối ưu nhất hiện nay.


Thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Việc nâng ngực không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực và việc cho con bú sau này. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, theo trang chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ bạn nên thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng không?
Là một vấn đề khá tế nhị nhưng lại là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi quyết định thẩm mỹ ngực. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực không hề gây ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng. Nhưng để không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào bạn nên hạn chế chạm vào ngực tuần đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.


Trên đây là những thắc mắc chung của khách hàng khi gửi câu hỏi về cho trang tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, dù bạn có lựa chọn phương pháp nâng ngực nào, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín.


Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín


Từ lâu, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có uy tín với phương pháp nâng ngực nội soi đúng chuẩn của Bộ Y tế. Đến với Viện thẩm mỹ, bạn sẽ được giải đáp cụ thể về phương pháp nâng ngực hay bất cứ băn khoăn nào.


Chỉnh chu từ khâu thăm khám cho đến chăm sóc sau phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bởi tại đây áp dụng quy trình nâng ngực hiện đại, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.


Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.


>>>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá rẻ.