User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Công dụng của Viên uống linh chi HQReishi

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  15

  Mặc định Công dụng của Viên uống linh chi HQReishi

  HQReishi – thương hiệu nấm linh chi Việt Nam tin tưởng

  Với xu hướng quay về với tự nhiên, sống organic, người tiêu dùng dần tìm đến các sản phẩm “sạch” để đảm bảo sức khỏe của mình. Các sản phẩm Nấm linh chi của công ty HQGANO ngày một được tạo được niềm tin tại thị trường Việt Nam. Trong đó phải kể đến sản phẩm Viên linh chi HQReishi. Đây là Nấm linh chi được bào chế dạng viên, chứa thành phần cao khô Nấm Linh Chi lên đến 85%, bên cạnh đó còn được tăng cường thêm công dụng bổ dưỡng và thanh lọc thân thể. Linh chi dạng viên thật sự rất thuận tiện cho người dùng. Không cần mất thời gian pha chế mà có thể uống ngay khi cần. Nam hay nữ, già hay trẻ, ai cũng có thể uống được nấm linh chi như một thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Để phòng bệnh: nên uống 2 – 4 viên/ngày, nên uống lúc bụng đói. Để phối hợp tương trợ điều trị bệnh: nên uống 4 – 8 viên/ngày. Uống tối thiểu 2 lít nước lọc trong ngày để phát huy hết tác dụng, hạn chế tạo hại của chính các độc tố được giải phóng.  HQGANO đã xây dựng được uy tín chẳng những thị trường Việt Nam mà còn là sản phẩm tin dùng của Việt Kiều ở hải ngoại. Các loại nấm thảo dược được sinh sản theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm nhặt tuân thủ các quy định về sinh sản ATTP của Bộ Y tế (từ khâu nhân giống, nuôi trồng, sản xuất nấm linh chi với vật liệu được chọn lựa gắt). Các thành phẩm đều được rà soát một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.Phương châm của HQGANO là tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị từ nấm dược, phục vụ cộng đồng.

  Nấm linh chi có tác dụng gì?

  Uống Linh chi thẳng tính sẽ có tác dụng giúp thân nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể hoạt động tốt bởi vậy phòng ngừa được nhiếu bệnh tật phổ thông hiện: cao áp huyết, máu nhiễu mỡ, gan nhiễm mỡ, tim mạch, đột quỵ, các bệnh liên quan đến đường ruột tiêu hóa... Nấm linh chi chứa thành phần chống oxy hóa nên nó có tác dụng chống lão hóa rất hữu hiệu. Để thanh lọc thân, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong môi trường sống độc hại, ô nhiễm như như bây giờ thì dùng nấm linh chi là một phương thức hiệu quả.  Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình, nên tăng cường sức đề kháng cho thân thể để phòng tránh bệnh tật. Cách thức rất đơn giản, hãy bắt đầu với việc uống linh chi mỗi ngày, uống nhiều nước, tập thể dục, ăn uống điều độ.

  Thông tin tin thêm về sản phẩm tại: www.hqgano.com – Điện thoại đặt hàng: 0929 222 555

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  15

  Mặc định Re: Công dụng của Viên uống linh chi HQReishi

  HQReishi – thương hiệu nấm linh chi Việt Nam tin tưởng

  Với khuynh hướng quay về với tự nhiên, sống organic, người tiêu dùng dần tìm đến các sản phẩm “sạch” để đảm bảo sức khỏe của mình. Các sản phẩm Nấm linh chi của công ty HQGANO ngày càng được tạo được niềm tin tại thị trường Việt Nam. Trong đó phải kể đến sản phẩm Viên linh chi HQReishi. Đây là Nấm linh chi được bào chế dạng viên, chứa thành phần cao khô Nấm Linh Chi lên đến 85%, bên cạnh đó còn được tăng cường thêm công dụng bồi bổ và thanh lọc thân. Linh chi dạng viên thật sự rất thuận lợi cho người dùng. Không cần mất thời kì pha chế mà có thể uống ngay khi cần. Nam hay nữ, già hay trẻ, ai cũng có thể uống được nấm linh chi như một thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Để phòng bệnh: nên uống 2 – 4 viên/ngày, nên uống lúc bụng đói. Để phối hợp hỗ trợ điều trị bệnh: nên uống 4 – 8 viên/ngày. Uống tối thiểu 2 lít nước lọc trong ngày để phát huy hết tác dụng, hạn chế tạo hại của chính các độc tố được phóng thích.  HQGANO đã xây dựng được uy tín chẳng những thị trường Việt Nam mà còn là sản phẩm tin dùng của Việt Kiều ở hải ngoại. Các loại nấm thảo dược được sinh sản theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm ngặt tuân các quy định về sinh sản ATTP của Bộ Y tế (từ khâu nhân giống, nuôi trồng, sản xuất nấm linh chi với vật liệu được tuyển lựa gắt gao). Các thành phẩm đều được rà một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.Phương châm của HQGANO là tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị từ nấm dược, phục vụ cộng đồng.

  Nấm linh chi có tác dụng gì?

  Uống Linh chi thẳng tắp sẽ có tác dụng giúp thân nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể hoạt động tốt bởi vậy đề phòng được nhiếu bệnh tật phổ quát hiện giờ: cao áp huyết, máu nhiễu mỡ, gan nhiễm mỡ, tim mạch, đột quỵ, các bệnh liên hệ đến đường ruột tiêu hóa... Nấm linh chi chứa thành phần chống oxy hóa nên nó có tác dụng chống lão hóa rất hữu hiệu. Để thanh lọc thân, tăng cường sức đề kháng cho thân trong môi trường sống độc hại, ô nhiễm như như hiện giờ thì dùng nấm linh chi là một phương thức hiệu quả.  Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình, nên tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để phòng tránh bệnh tật. Cách thức rất đơn giản, hãy bắt đầu với việc uống linh chi mỗi ngày, uống nhiều nước, tập thể dục, ăn uống điều độ.

  thông báo tin thêm về sản phẩm tại: www.hqgano.com – Điện thoại đặt hàng: 0929 222 555

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube