Máy chà sàn là công cụ quan yếu trong thiết bị tự vệ sinh công nghiệp. Máy giúp làm cho sạch và đánh bong sàn 1 cách mau chóng . Đối sở hữu các khu vực với mặt sàn lớn như nhà xưởng, trọng tâm thương nghiệp, sản lớn của các tòa nhà…thì vệ sinh công nghiệp sử dụng máy chà sàn nhà xưởng là nhu yếu để giữ cho sàn luôn sạch sẽ.

Ngày nay những máy móc tiên tiến được dùng càng ngày càng phổ thông trong các nhà phân phối vệ sinh như máy chà sàn, máy chà sàn liên say mê, may hut bui...Với sự vận dụng máy móc sẽ tạo điều kiện cho con người giảm bớt hời gian, công sức và những ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng hành mang tiêu dùng, chúng ta phải biết cách dùng và bảo dưỡng máy. Tham khảo ngay máy chà sàn clean maid đẳng cấp, chất lượng.


Dùng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp đòi hỏi người thao tác phải với công nghệ và thông thạo về những cái hóa chất, bề mặt sàn. Khiến cho sạch sàn là bước không thể thiếu lúc vệ sinh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu những bằng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp.

Bước 1: Trước khi vệ sinh công nghiệp cần rà soát bề mặt sàn và chọn chiếc chổi cọ cho máy chà sàn hợp . Mang những chiếc bàn chải khác nhau như bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng… sử dụng để chà sàn hay đánh bóng sàn.
Bước 2: Gắn bàn chải mê say vào máy chà sàn. Trường hợp dùng Pad để vệ sinh sàn, cần tiêu sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)
Bước 3: Pha hoá chất vệ sinh công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào bình chứa dung dịch của máy chà sàn, hạn chế để nước văng lên motor.
Bước 4: rà soát dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước lúc sử dụng . Ghim điện và tiến hành chà.
Bước 5: bằng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp, cần xả nước mê say tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc khiến cho sạch.

Điểm cần chú ý sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp

- Luôn giữ máy sạch sẽ.
- ngẫu nhiên sử dụng , tránh để máy đứng trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch.
- ko được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy.
- không để máy cán lên dây điện lúc đang vệ sinh công nghiệp.
- ko nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dung cần điều khiển chính.
- không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì lúc đó motor còn nóng.
- khi sử dụng để giặt thảm văn phòng nên dùng cùng hóa chất gột rửa với đa dạng bọt.
- Máy chỉ có chức năng chà rửa, xà nước, ko với chức năng hút nước, do đó lúc tiêu sử dụng nên dung chung có máy hút bụi vệ sinh công nghiệp.