Máy nén không khí là loại máy móc được ứng dụng siêu phong phú trong cuộc sống hiện tại, đặc thù là các ngành công nghiệp, cung ứng tự động hóa,…Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện số đông dòng máy dẫn tới sự chênh lệch về giá máy nén khí, gây khó khăn cho người tiêu dùng lúc lựa sắm. Vậy giá máy nén khí công nghiệp thường phụ thuộc vào các yếu tố nào?


khi tìm bất kỳ sản phẩm nào, ko chỉ riêng máy bơm khí nén; xung quanh việc quan tâm tới chất lượng, tính năng thì người ta cũng vô cùng chú ý tới giá của sản phẩm. Làm thế nào để lựa sắm được loại máy mang chất lượng rẻ, mê say với nhu cầu sử dụng, mức giá thành đam mê mang túi tiền là mong muốn của đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều loại Máy nén khí giá rẻ cũng như những địa chỉ phân phối đã dẫn tới tình trạng 1 mẫu máy mà lại mang rộng rãi giá tiền khác nhau, gây cạnh tranh cho việc sắm mua của người tiêu dùng. Nắm được những khía cạnh ảnh hưởng tới giá máy nén khí công nghiệp sẽ giúp quý khách ko bị các kẻ “trục lợi” lừa bán máy fake có giá cao.
Giá máy phụ thuộc vào dòng máy

Máy nén khí giá rẻ được chia làm gần như loại; trong đó máy nén khí trục vít ko dầu luôn là loại máy với giá thành đắt nhất bởi đây là dòng máy ko sử dụng dầu để bôi trơn, khiến cho mát, khiến cho kín khe hở trục vít, sở hữu hai đầu nén bởi thế cấu tạo của dòng máy này phức tạp, tinh xảo hơn. Quanh đó đó, đây cũng là chiếc máy tạo ra chất lượng khí nén cao, sạch 100%, không lẫn khá dầu, không mùi,…

Giá máy nén khí trục vít giá rẻ thường đắt nhất
máy nén không khí piston thì với tầm giá phải chăng hơn máy nén không khí trục vít bởi cấu tạo đơn thuần, hiệu suất khiến cho việc tốt hơn, lưu lượng khí nén ko ổn định. Dù vậy, điều đó không mang nghĩa là máy mang chất lượng kém hơn mà tùy thuộc vào nhu cầu dùng, người ta sẽ mua dòng máy say mê. Ví dụ các liên hệ sửa chữa xe thì thường lưu ý dùng máy nén không khí piston ½Hp, 2Hp,…bởi chi phí hợp lý, nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng sử dụng phục vụ các nhu cầu cơ bản như: bơm hơi, tháo lắp linh kiện,…
Giá máy phụ thuộc vào nhãn hàng máy

những nhãn hiệu máy nén khí mini nức danh như máy nén khí trục vít Kobelco, Compkorea,…thường mang tầm giá cao hơn hẳn. Bởi đây là những nhãn hiệu máy chuyên về máy nén khí trục vít, và các sản phẩm máy thuộc thương hiệu này với chất lượng siêu rẻ, độ bền cao, vật dụng các kỹ thuật hiện đại như màn hình hiển thị thông số, tình trạng khiến việc trên thân máy giúp khách hàng vận hành, điều khiển và theo dõi hoạt động của máy dễ dàng hơn, hỗ trợ hiệu quả việc sửa chữa lúc máy gặp sự cố kỹ thuật.
Trên đây là hai chi tiết chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá của máy nén khí mini mà các bạn buộc phải quan tâm. Việc xác định được các chi tiết này sẽ giúp người mua sở hữu quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn liên hệ chọn máy bơm khí nén để với thể sắm được các sản phẩm xịn với chi phí phải chăng nhất. Tham khảo thêm thông tin bằng phương pháp gọi điện trực tiếp đến số hotline 0966 631 546 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp miễn phí.
>> ĐỌc thêm: các mẫu máy trục vít Kobelco ngày nay