Combo 3 hộp Viên linh chi HQReishi 590,000 tặng 1 hộp Đông trùng hạ thảo 330,000
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image001.png[/img]
THỜI XƯA chỉ có vua chúa quý tộc mới được coi sóc sức khỏe với thảo dược quý như linh chi, đông trùng hạ thảo. THỜI NAY 2 loại thảo dược quý này có thể đến với mọi gia đình. Hãy coi ngó bản thân và gia đình ngay bữa nay!

Viên Linh Chi HQReishi (hộp 30 viên) có chứa thành phần cao khô Nấm Linh Chi lên đến 85%, tăng cường thêm công dụng tẩm bổ và thanh lọc cơ thể.
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image003.jpg[/img]
Viên uống linh chi rất thuận lợi khi dùng, uống ngay với nước và không cần mất thời gian pha chế. Nam và nữ đều có thể uống được. Nên uống lúc bụng đói. Để phòng bệnh: nên uống 2 – 4 viên/ngày. Để phối hợp tương trợ điều trị bệnh: nên uống 4 – 8 viên/ngày. Uống tối thiểu 2 lít nước lọc trong ngày để phát huy hết tác dụng của Viên Linh Chi HQReishi, hạn chế tạo hại của chính các độc tố được phóng thích.

Đông trùng hạ thảo của HQGANO, nguyên chất sấy khô dạng sợi. Công dụng: giúp bổ khí, thăng bằng âm dương, tương trợ cơ chế tự điều chỉnh chỉnh và hồi phục sức khỏe. hợp cho người bị suy nhược cơ thẻ, người bệnh phổi mạn tính, người đang hóa trị, xạ trị.

Sản phẩm của HQGANO được sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ (không thuốc hóa học, không chất bảo quản), an toàn và có chất lượng cao.

Điện thoại đặt hàng: 0929 222 555

www.hqgano.vn