Với xu hướng quay về với thiên nhiên, sống organic, người tiêu dùng dần tìm đến các sản phẩm “sạch” để đảm bảo sức khỏe của mình. Các sản phẩm Nấm linh chi của công ty HQGANO càng ngày càng được tạo được niềm tin tại thị trường Việt Nam. Trong đó phải kể đến sản phẩm Viên linh chi HQReishi. Đây là Nấm linh chi được bào chế dạng viên, chứa thành phần cao khô Nấm Linh Chi lên đến 85%, bên cạnh đó còn được tăng cường thêm công dụng tẩm bổ và thanh lọc cơ thể. Linh chi dạng viên thật sự rất thuận lợi cho người sử dụng. Không cần mất thời gian pha chế mà có thể uống ngay khi cần. Nam hay nữ, già hay trẻ, ai cũng có thể uống được nấm linh chi như một thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Để phòng bệnh: nên uống 2 – 4 viên/ngày, nên uống lúc bụng đói. Để phối hợp hỗ trợ điều trị bệnh: nên uống 4 – 8 viên/ngày. Uống tối thiểu 2 lít nước lọc trong ngày để phát huy hết tác dụng, hạn chế tác hại của chính các độc tố được phóng thích.


[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image001.jpg[/img]

HQGANO đã xây dựng được uy tín chẳng những thị trường Việt Nam mà còn là sản phẩm tin dùng của Việt Kiều ở hải ngoại. Các loại nấm thảo dược được sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm nhặt tuân các quy định về sản xuất ATTP của Bộ Y tế (từ khâu nhân giống, nuôi trồng, sản xuất nấm linh chi với nguyên liệu được chọn lọc cáu). Các thành phẩm đều được soát một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.Phương châm của HQGANO là tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị từ nấm dược, phục vụ cộng đồng.

Nấm linh chi có tác dụng gì?

Uống Linh chi ngay sẽ có tác dụng giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, hệ miễn nhiễm thân hoạt động tốt vì vậy dự phòng được nhiếu bệnh tật phổ quát hiện nay: cao huyết áp, máu nhiễu mỡ, gan nhiễm mỡ, tim mạch, đột quỵ, các bệnh liên can đến đường ruột tiêu hóa... Nấm linh chi chứa thành phần chống oxy hóa nên nó có tác dụng chống lão hóa rất hữu hiệu. Để thanh lọc thân thể, tăng cường sức đề kháng cho thân thể trong môi trường sống độc hại, ô nhiễm như như bây chừ thì dùng nấm linh chi là một phương thức hiệu quả.

[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image002.png[/img]

Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình, nên tăng cường sức đề kháng cho thân thể để phòng tránh bệnh tật. Cách thức rất đơn giản, hãy bắt đầu với việc uống linh chi mỗi ngày, uống nhiều nước, tập thể dục, ăn uống điều độ.

thông báo tin thêm về sản phẩm tại: www.hqgano.com – Điện thoại đặt hàng: 0929 222 555