Nấm linh chi có nhiều tác dụng rất tốt cho phái nam trong việc giữ phong độ, sức khỏe. Hoàn toàn không có tác dụng phụ, đây thực thụ là thảo dược tuyệt vời để uống mỗi ngày.
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image001.jpg[/img]


Giải độc gan hiệu quả: Nam giới là đối tượng phải thẳng dùng các chất kích thích, bia rượu, thuốc là trong xã giao, tiệc tùng. Gan là cơ quan nội tạng rất quan yếu của con người. trước nhất, uống rượu bia nhiều có thể khiến gan nhiễm mỡ. Những người uống rượu liền thường có gan nhiễm mỡ, do đó ảnh hưởng đến chức năng gan.
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image002.png[/img]


Do đó nên sử dụng Nấm linh chi sẽ có thể giúp làm giảm men gan, bảo vệ và giải độc gan.


Cải thiện khả năng sinh lý: Các vị hoàng đế, quý tộc thời xưa dùng nấm linh chi để bồi bổ cơ thể nhờ vào khả năng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

Chống lão hóa: Các đồ uống có cồn cũng có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Khi ngừng uống vững chắc bạn sẽ trông trẻ đẹp hơn. Rượu gây lợi tiểu, do đó làm cho cả thân, cũng như làn da bị mất nước. Người uống nhiều rượu bia sẽ đi tiểu rất nhiều. bởi thế sẽ gây ảnh hưởng tức thời tác hại đến da và tóc. Mất nước sẽ khiến da bị khô và tóc xơ dễ gãy, song song uống quá nhiều rượu làm cạn kiệt sắt trong cơ thể, khiến làn da sẽ bị xanh sao, thiếu sinh khí, tóc dễ gãy rụng hơn. Chất cồn làm kiệt vitamin C và vitamin A của cơ thể, nên làn da cũng kém phục hồi trước những tác nhân lão hóa của môi trường như ánh nắng và các chất ô nhiễm.
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image004.jpg[/img]
Tăng cường sức khỏe, thể lực: Bên cạnh tăng cường sức đề kháng, nấm linh chi có công dụng lưu thông máu trong cơ thể, tăng lượng oxy trong máu nhờ GERMANIUM hữu cơ, tăng sinh hồng huyết cầu, mang dinh dưỡng đến các tế bào cao. Giúp thân thu nhận chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, tăng cường sức khỏe, hồi phục thể lực sau mệt mỏi.


Tăng cường khả năng đề kháng, phòng chống bệnh tật: khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, kháng vi rút, song song nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức đề kháng, lưu thông máu, thải độc giúp đề phòng bệnh tật hiệu quả. Trong linh chi có chứa tritepene, polysacharide, germanium hữu cơ giúp cải thiện và tăng cường hệ miễn nhiễm. Nhờ vậy sẽ ít mắc bệnh hơn.
[img]file:///C:\Users\HP\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cli p_image006.jpg[/img]


Viên Linh Chi HQReishi (hộp 30 viên) có chứa thành phần cao khô Nấm Linh Chi lên đến 85%, tăng cường thêm công dụng bổ dưỡng và thanh lọc cơ thể. Viên uống linh chi rất thuận tiện khi dùng, uống ngay với nước và không cần mất thời kì pha chế hợp phái nam mang theo trong người, khi cần là có thể uống ngay, không cần phải nấu nướng pha chế mất thời kì và rắc rối. Khuyên sử dụng trước khi đi tiệc, uống 2 viên lúc bụng đói với nhiều nước.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại www.hqgano.com.

Hotline đặt hàng:0929 222 555