Dòng máy giặt thảm phun hút HiClean HC 602 là sản phẩm nhập khẩu xịn từ Thái Lan, được cung cấp bởi CÔng ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các đồ vật vệ sinh công nghiệp tiên tiến. Để giúp các bạn với dòng nhìn tổng quan, chi tiết về sản phẩm máy hút bụi đa năng này, Công ty Yên Phát xin gửi đến bạn một số thông tin ngay sau đây.
Chức năng cơ bản của máy giặt thảm HiClean HiClean HC 602

Máy với 3 chức năng chính là: hút bụi, hút nước và giặt thảm, giặt ghế oto, sofa,… có các chức năng này, thiết bị được ứng dụng cho rộng rãi môi trường khiến cho việc khác nhau và những không gian khác nhau như gia đình, nhà xưởng nhỏ cho đến những khu văn phòng, kho hàng, trung tâm thương mại mang khoảng trống to. Đồng thời, nhờ được tích mê say rộng rãi chức năng cộng 1 khi, vật dụng cũng giúp khách hàng giảm bớt tầm giá phải sắm đa dạng mẫu máy móc vệ sinh mà vẫn thu được hiệu quả làm cho sạch vượt trội.
Tuy nhiên để khiến cho khô thảm nhanh chóng, người ta thường kết hợp bằng máy giặt sở hữu máy thổi thảm công nghiệp để tăng hiệu quả
Vì sao người sử dụng quan tâm máy giặt thảm công nghiệp HiClean HC 602?

Sản phẩm HC 602 sở hữu trên mình phong phú điểm mạnh vượt trội thu hút người sử dụng, đó là:
– Công suất cao và thùng chứa lớn: máy với công suất hơi to là 2600W, cho hiệu quả khiến sạch tốt dù được sử dụng để hút bụi khô, hút nước, các mẫu bụi bẩn, hóa chất công nghiệp hay giặt thảm, giặt ghế ô tô,… Máy cũng được trang bị thùng chứa nước không gian lớn là 60 lít, thùng cất hóa chất 11 lít, mê say cho công tác vệ sinh trong thời gian dài mà không bắt buộc ngưng lại để thay, đổ nước rộng rãi lần. Nhờ đó, nó giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi khiến cho vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng hay các đơn vị chế tạo dịch vụ rửa xe.

máy giặt thảm HiClean được sử dụng rộng rãi trong những nhà xưởng
– bề ngoài đẹp, tuổi thọ cao: máy giặt thảm phun hút sở hữu kích thước khá gọn gàng là 62x51x85cm, siêu gọn gàng và lợi ích để làm cho sạch cho hầu hết không gian khác nhau, nói cả các khu vực nhỏ hẹp hay mang phổ biến đồ đạc. Máy cũng được thiết bị nhiều linh kiện đi kèm, chuyên biệt cho từng chức năng riêng như bàn hút bụi, hút nước, đầu hút thảm, ghế,… Đồng thời, có ngoại hình thân máy bằng inox và nhựa ABS cứng cáp, sản phẩm này có tuổi thọ dài lâu, ít chịu ảnh hưởng của môi trường bên ko kể cũng như tác động của những dòng hóa chất bên trong máy.
*Thông số kỹ thuật:
Thùng đựng nước: 60 lit
Thùng chứa hóa chất: 11lit
Bơm phun hóa chất: 6 bar
Công suất mô tơ máy hút bụi công nghiệp giặt thảm: 2600W
Lưu lượng khí: 108l/s
Water lift: 22600mm
Kích thước: 62x51x85cm
làm cho mát bằng gió
phụ kiện máy hút bụi kèm theo: Đầu hút thảm, ghế

>> Đọc thêm: Hướng dẫn sắm chọn máy giặt thảm hiệu quả