Hiện nay, máy bơm khí nén không dầu được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành nghề đặc trưng như: thực phẩm, y tế, nha khoa,…Nhưng sử dụng máy như thế nào để tiết kiệm điện luôn là mối lưu ý, trăn trở của nhiều người tiêu dùng.
có tác dụng tạo ra nguồn khí nén sạch, ko lẫn tương đối dầu, không mùi, tinh khiết, thì máy nén khí trục vít ngày càng được ưa chuộng để sử dụng trong 1 số ngành, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người. Để máy vận hành phải chăng và tiết kiệm điện thì ngoài việc chú ý sắm tìm những sản phẩm máy xịn, chất lượng rẻ, các bạn cần mang thói quen sử dụng máy đúng phương pháp, theo đúng hướng dẫn từ hãng cung cấp.
sử dụng rộng rãi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

đa dạng người thường với thói quen dùng máy nén khí công nghiệp mà không đọc kỹ hướng dẫn dùng, yêu cầu dễ mắc buộc phải các sai lầm gây bắt buộc các hư hỏng đáng tiếc ở máy hoặc lãng phí điện năng tiêu thụ. Những thông tin trong sách hướng dẫn đã được những nhà sản xuất, chuyên gia sản xuất máy nghiên cứu kỹ, nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng. Bạn phải dành thời gian đọc qua hướng dẫn sử dụng máy trước khi dùng.
ưa chuộng lịch bảo dưỡng, vệ sinh máy


Bảo dưỡng máy nén không khí ko dầu thường xuyên giúp máy không tốn điện năng
những dòng máy nén khí công nghiệp trục vít không dầu như: máy nén khí trục vít Kobelco, Pegasus,…dù chất lượng với phải chăng tới đâu nhưng giả dụ ko được vệ sinh cũng như bảo dưỡng định kỳ thì hiệu quả hoạt động cũng sẽ giảm, các yếu tố bị hao mòn, làm cho máy đề nghị khiến việc đa dạng hơn để tạo ra năng lượng khí nén phải đáp ứng cho công việc, do đó tốn điện năng tiêu thụ hơn. Các bộ phận như: bộ lọc khí,…bị bẩn cũng sẽ khiến máy bắt buộc vận hành mang cường độ cao hơn. Do vậy, việc sử dụng rộng rãi vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ không chỉ giúp máy hoạt động trơn tru hơn mà còn giúp giảm lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm giá tiền.
Lắp đặt biến tần cho máy

kỹ thuật biến tần hiện tại được ứng dụng cực kỳ hiệu quả vào những trang bị máy móc, giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ, lưu lượng khí nén đam mê với nhu cầu sử dụng, tránh việc tiêu hao năng lượng và điện năng tiêu thụ phổ biến. Người dùng với thể tham khảo những sản phẩm máy nén khí ko dầu tích phù hợp khoa học này như máy bơm khí nén không dầu Kobelco FE, được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng vượt trội, hiện đại và cực kỳ tiết kiệm điện.
ngoại trừ ra, khách hàng cũng đề nghị để ý đặt máy ở những khu vực thoáng mát, có hệ thống thông gió, khiến cho mát bởi nhiệt độ môi trường cao ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ máy bơm khí nén; làm cho máy nóng và lãng phí điện năng hơn.
Để chọn hiểu thêm các thông tin như Máy nén khí không dầu là gì? Và làm cho thế nào để bằng máy hiệu quả thì người tiêu sử dụng có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0966 631 546 – tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhanh chóng 24/7.