Rất nhiều người khi sinh ra đã có dáng cằm không đẹp, không hài hòa với gương mặt: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thô,… Bởi vậy, khi thẩm mỹ độn cằm xuất hiện, ngay lập tức đã trở thành làn sóng mạnh mẽ, được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ. Tuy nhiên, có những người nghe đến độn cằm rất nhiều lần nhưng không thực sự hiểu rõ về thẩm mỹ độn cằm. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc về phương pháp làm đẹp này qua bài viết sau đây.
Thẩm mỹ độn cằm là gì?
Độn cằm hay còn được gọi là tạo hình cằm, là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng các chất liệu độn nhằm thay đổi dáng cằm, tạo nên chiếc cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của cằm.
Độn cằm là phương pháp sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại để đưa trực tiếp các miếng độn hoặc các chất làm đầy vào cằm nhằm tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên mà không để lộ sẹo.

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ cho dáng cằm thon gọn, cân đối


Đây là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngay từ khi mới ra đời, phương pháp này đã trở thành xu hướng tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, thẩm mỹ độn cằm là phương pháp chưa bao giờ hết “hot”, thậm chí là càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.


Có những phương pháp thẩm mỹ độn cằm nào?
Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm gồm có 3 loại chính:
Thứ nhất là độn cằm Hàn Quốc: là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn với sức khỏe, giúp xử lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo dáng cằm thanh thoát, tự nhiên.
Thứ hai là độn cằm V-Line: cũng sử dụng các chất liệu độn nhưng có chất lượng cao cấp hơn, độ bền tốt hơn.
Thứ ba là phương pháp thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật bằng việc tiêm các chất làm đầy. Đây là phương pháp sử dụng các chất làm đầy uy tín trên thế giới để tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da giúp nâng đỡ, cải thiện dáng cằm.


Tại sao thẩm mỹ độn cằm lại được ưa chuộng?
Người ở các nước Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm trên khuôn mặt là có phần xương quai hàm hơi góc cạnh, cằm tròn hoặc vuông, khiến khuôn mặt trông khá bầu bĩnh, không được thanh tú, thon gọn. Bởi vậy, xu hướng độn cằm thẩm mỹ không chỉ thu hút người nổi tiếng, hay các chị em phụ nữ mà những người làm việc văn phòng, công sở và đấng mày râu cũng rất yêu thích để làm đẹp cho khuôn mặt.
Theo khảo sát, có 3 nguyên nhân chính để thẩm mỹ độn cằm được ưa chuộng:
Thứ nhất, độn cằm cho dáng cằm v-line đẹp tự nhiên. Đây là lý do lớn nhất khiến mọi người tin tưởng lựa chọn phương pháp này. Sau khi thẩm mỹ, dáng cằm sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa và không để lộ sẹo.
Thứ hai là thời gian thực hiện rất nhanh chóng: chỉ mất 10-15 phút với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy và 45-60 phút với các phương pháp độn cằm còn lại. Đây là lượng thời gian không phải là quá nhiều để được sở hữu chiếc cằm v-line sành điệu, thời thượng.
Thứ ba là việc phục hồi sau phẫu thuật rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.Với công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại, sau khi độn cằm xong, các bạn không cần phải nghỉ ngơi quá nhiều ngày, vẫn có thể tiếp tục mọi công việc hàng ngày như bình thường, chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của bác sỹ là bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp tuyệt vời.


Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín?
Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo mọi người tin tưởng để thực hiện độn cằm. Tại Thu Cúc, với các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm của cằm, đem đến cho khách hàng chiếc cằm cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/don-cam/gia...m-don-cam.html