Phun chân mày 3D là phương pháp đang được nhiều chị em yêu thích tại Thu Cúc. Vậy phun chân mày 3D là gì, được thực hiện như thế nào và chi phí bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Phun chân mày 3D là gì?

Phun chân mày 3D là kĩ thuật phun lông mày tiên tiến hiện nay


Phun mày tán bột tạo 3D là kĩ thuật phun lông mày tiên tiến đang được áp dụng tại Thu Cúc. Điểm khác biệt của phương pháp này so với phương pháp phun tán bột thông thường đó là sau thực hiện phương pháp này sẽ cho đôi chân mày đẹp sắc nét và gợi cảm ở mọi góc nhìn giúp chân mày tự nhiên như thật. Đây cũng là 1 trong những kĩ thuật khó, đòi hỏi kĩ thuật viên phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường. Trên thực tế không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện phun chân mày 3D.


Quy trình phun chân mày 3D tại Thu Cúc
Tại Thu Cúc quy trình phun chân mày tán bột 3D được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hiệu quả tối đa theo các bước như sau:
Bước 1: Kĩ thuật viên thăm khám sau đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng mày, màu sắc sao cho đẹp và phù hợp nhất.
Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành thoa tê phần lông mày để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.
Bước 3: Khách hàng được vẽ phác thảo dáng chân mày cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất.
Bước 4: Sau khi vẽ phác thảo dáng mày, kĩ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu chuyên biệt đưa mực phun vào dưới da theo hình dáng đã phác thảo với đôi tay khéo léo và chính xác tuyệt đối sau đó sẽ tiến hành phủ 1 lớp bột mịn giúp dáng mày đẹp và tự nhiên như thật.


Chi phí phun chân mày 3D
Cùng với quy trình thực hiện thì chi phí phun chân mày 3D cũng là điều nhiều khách hàng băn khoăn. Tại Thu Cúc chi phí phun lông mày tán bột 3D là 1,5 triệu đối với công nghệ phun xăm Thái Lan và 2,1 triệu với công nghệ phun xăm Hàn Quốc. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho 1 ca phun chân mày tán bộ 3D an toàn và cho hiệu quả cao nhất.
Chăm sóc sau khi phun chân mày 3D như thế nào?
Việc chăm sóc sau khi phun chân mày tán bột 3D tại Thu Cúc không quá phức tạp tuy nhiên bạn cũng cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên để nhanh hồi phục và có được hiệu quả cao nhất. Sau thực hiện phun chân mày tán bột 3D bạn cần chú ý các vấn đề sau: Thoa dưỡng ngày 3 lần bằng sản phẩm Chlorocina-H 4g chuyên dụng đến khi bong vảy. Bạn cũng cần giữ cho vùng chân mày luôn khô ráo, tránh nước và bụi bẩn. Tuyệt đối không được tự ý bóc vảy mày, để quá trình này diễn ra tự nhiên. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, đặc biệt là dứa và uống nhiều nước để lông mày lên màu đẹp. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng những thực phẩm cay, nóng, đồ uống chứa chất kích thích sau khi phun chân mày.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/...an-may-3d.html