Chào bác sỹ! Em mới bị gãy nửa răng cửa hàm trên và muốn đi trồng lại cho chiếc răng bị gẫy này http://tremocrang.com/trong-rang-cua-bang-phuong-phap-nao-gia-bao-nhieu/. Mong BS trả lời giúp liệu các tiêu chí chiếc gẫy răng cửa có lắp răng giả cố định được không ạ? ví như được thì lắp răng giả bằng biện pháp nào cao cấp và được lâu bền, răng giống như răng cũ ạ? Rất cảm ơn bạn BS


Lời Trước hết địa chỉ nha khoa bình an xin Xin cảm ơn bạn đã gửi nghi vấn tới cho chúng tôi về vấn đề nêu trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Dù bị mất răng hay gẫy răng vẫn có thể lắp răng giả cố định được bạn ạ, chỉ cần bạn mong muốn và có đủ điều kiện nói về mặt giá tiền. Đối với tình trạng trên răng cửa bị gãy, bạn hoàn toàn có thể thực hành làm răng giả bằng 2 cách là làm cầu răng và cấy ghép răng implant trong đó làm răng implant chính là giải pháp phục hồi cho răng mang lại thành tích tốt nhất hiện tại xét về mặt thẩm mỹ và độ bền chắc.


đương nhiên, giải pháp làm cầu răng lại có tầm nhiêu tiền thấp hơn phổ biến so với làm răng implant nhưng về lâu dài thì độ bền không cao. Đó là chưa kể tới việc mài cùi răng để làm trụ đỡ cho cầu răng có thể xâm lấn đến răng thật, khiến cho răng bị yếu đi, khả năng ăn nhai nói về sau sẽ không thể được đảm bảo.
Lắp răng giả cố định implant là phương pháp trồng răng bằng cách cấy ghép cả chân răng bằng trụ Implant. sử dụng hình thức này, bạn sẽ được phục hồi răng cửa cố định với độ bền chắc cao hơn và hoàn toàn không cần biết ảnh hưởng xâm lấn tới những chiếc răng khỏe mạnh khác. Do được phục hình chân răng như các tiêu chí chiếc răng thật nên thế răng implant có độ bền cao thường duy trì khoảng 15 – 20 năm giả dụ được chăm sóc cao cấp và đúng phương pháp thì răng có thể tồn tại mãi mãi.
cho nên khi bạn mất chiếc răng cua thì cách trồng răng giả implant chính là sự lựa chọn hàng đầu cho câu trả lời trồng răn cửa bằng giải pháp nào? Cũng có thể chọn lọc các biện pháp khác nhưng không đảm sự bảo đảm và hiệu quả tốt với trường hợp cấy ghép răng implant nên thế khi mọi người có yêu cầu làm răng cửa giả khi mất răng nên thế đến địa chỉ nha khoa bảo đảm để được nha sĩ giải đáp và chọn phương pháp cho phù hợp với bạn.