Tìm kiếm phương pháp học tiếng anh hiệu quả luôn là vấn đề được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn về kinh nghiệm thành công, bí quyết làm giàu, người truyền lửa cho thế hệ sau,…Dưới sự bổ trợ của giáo viên, từng bước đi của bạn sẽ vững chắc hơn, nhất là kĩ năng giao tiếp. Vì thế mà trung tâm tiếng anh tại Hà Nội hay các tỉnh thành trên cả nước mở ra hàng loạt nhằm phục vụ nhu cầu của người Việt. Dưới đây là một số trung tâm uy tín đào tạo lĩnh vực anh văn giao tiếp khu vực tphcm để mọi người cùng tham khảo.

  1. AMA
Học viện anh ngữ quốc tế AMA- American Academy do tập đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập, giáo viên 100 % người nước ngoài, đảm bảo cho bạn hoàn thành cả 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết thành thạo khi tốt nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo thêm kĩ năng mềm để có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi hiệu quả nhất.

2. VUS
Trung tâm khá nổi tiếng ở tphcm với vốn đầu tư nước ngoài và được liên kết với Đại Học CUNY Hoa Kỳ- đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Giáo viên ở VUS vẫn bao gồm người nước ngoài và người Việt nhưng được tuyển chọn khá kĩ càng, rất thuận tiện cho việc theo học anh văn giao tiếp tại đây.

3. Apollo
Không cần bàn cãi về chất lượng đào tạo của trung tâm naỳ. Bạn có thể tìm cơ sở gần nhà nhất để thuận tiện cho việc đi lại vì trung tâm đang phát triển mạng lưới phổ cập tiếng anh trên phạm vi rộng. Chương trình đào tạo dài hạn khi bạn muốn thi lấy chứng chỉ : IELTS, TOEFL, …nhưng để giao tiếp thành thạo hơn thì không hề khó và mất thời gian như bạn nghĩ, Hãy đến và cảm nhận phương pháp đào tạo ở Apollo, sẽ chẳng gì khiến bạn không hài lòng cả.

4. Wall Street English
Chương trình đào tạo thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, với phương pháp chủ yếu để học viên tự học, rèn luyện chăm chỉ. Ban đầu sẽ thường xuyên học qua tài liệu, bài đọc gửi qua máy tính, sau đó sẽ cùng làm bài tập nhóm, tiếp xúc với bạn bè theo học tại Wall Street trên toàn cầu. Lộ trình học phù hợp riêng với trình độ từng người nên dù có bắt đầu lại từ đâu ở đây cũng không vấn đề gì.

5. British Council
Được mệnh danh như một trung tâm anh ngữ đỉnh của đỉnh trong tất cả các trung tâm anh ngữ tại Việt Nam : từ đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp đến mức học phí đều phù hợp với những gì học viên cần tìm ở một trung tâm tiếng anh. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để luyện kĩ năng giao tiếp tiếng anh thành thạo khi chọn lựa theo học tại đây.
6. Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao
Bạn sẽ luyện thành thạo kĩ năng giao tiếp anh văn trước khi tốt nghiệp khóa học ở đây bởi môi trường học quá phù hợp, Giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, có nhiều giáo viên người Việt nên dễ nắm bắt được tâm lý học sinh, sớm nhận ra yếu điểm cần sửa chữa để tập trung phát triển đều các kĩ năng bổ trợ cho kĩ năng giao tiếp. Mức học phú không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối nếu bạn không phải người quá lười nhác.
7. Ila.
Với vốn đầu tư 100 % từ nước ngoài, cơ sở vật chất quá tuyệt là môi trường tốt để bạn rèn luyện cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ và được đào tạo bài bản. Hệ thống thư viện ở đây cũng là điều dễ dàng làm bạn bị thu hút bởi ngôi trường này, với nhiều đầu sách giá trị và hiếm tìm thấy bên ngoài, lại có cơ hội giải đáp thắc mắc ngay lập tức khi luyện tập cùng bạn bè hoặc giáo viên ở Ila. Đặc biệt, chương trình học được chia ra nhiều cấp độ: Có cho trẻ em, cho học sinh, cho người thi luyện lấy chứng chỉ anh ngữ quốc tế và người đã đi làm ( chủ yếu là giao tiếp ), thảo sức cho bạn lựa chọn hình thức học phù hợp.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về một vài trung tâm học tiếng anh tốt ở hà nội ở bài viết trên có thể giúp bạn tìm đúng địa chỉ rèn luyện kĩ năng giao tiếp cho mình.

Tham khảo bài viết khác: Học tiếng anh chuyên ngành y