Bạn bị mất chiếc răng hàm giả số 6 đang có nhu cầu làm giả các đàn do dự không chú ý nên lựa chọn trồng răng hàm giả số 6 bằng giải pháp răng giả nào cho phù hợp để có được chiếc răng hàm giả tốt và bền chắc. Để trả lời vấn đề này cùng chúng tôi cùng tham khảo qua thông tin Chia sẻ sau đây.
Răng hàm số 6 là vị trí răng đóng vai trò quan trọng trong cung hàm về việc ăn nhai cho nên lúc bị mất răng hàm số 6 có ảnh hướng lớn tới khả năng ăn nhai của mình nếu trong nhiều năm mà không hạn chế kịp sẽ gặp phổ biến bất tiện trong sinh hoạt và sức khỏe răng miệng nên thế phục hồi răng bị mất càng nhanh càng tốt.


hiện tại tại nha khoa có 3 cách làm răng giả là cầu răng, implant và hàm giả tháo lắp. Đối với mỗi giải pháp làm răng giả có các ưu và khuyết điểm riêng của nó nên để chọn được biện pháp nào sử dụng cho răng giả số 6 hãy cùng chúng tôi cùng nhận định chi tiết qua từng phương pháp cụ thể như sau:


- Trồng răng implant: Là phương pháp sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, cấu tạo trụ implant rất chắc chắn và dược cấy vào xương hàm thì giống như chân răng cho nên làm cho chiếc răng giả khá vững bền và tồn tại lâu dài chịu được mọi lực ăn nhai đặc biệt là hạn chế trạng thái tiêu xương hàm lúc mất răng dĩ nhiên chi phí thực hiện khá cao. http://trongrangimplant.net/tu-van-trong-rang-ham-6-7-bi-mat-bang-bien-phap-nha-khoa-nao/- Cầu răng: áp dụng 3 mão răng trong đố 2 mãu răng là cầu nối 2 vị trí răng bên cạnh răng bị mất để cấy nối tạo nên răng giả bằng cầu răng tuy nhiên lúc thực hành nên biết tiến hành mài cùi răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng kế bên. Răng giả bằng cầu răng không giảm được trạng thái tiêu xương hàm cũng như là chịu được lựa ăn nhai lớn.


- Hàm giả tháo lắp:


Từ thông tin thì hãy cùng chúng ta có thể nhận thấy biện pháp làm răng giả implant là biện pháp dùng cho việc trồng răng hàm số 6 là tối ưu nhất vì vị trí răng hàm số 6 đóng vai trò ăn nhai chính chịu lực ăn nhai cao nên thế chọn phương pháp implant có thể chịu được lực ăn nhai tốt và bảo đảm sức khỏe răng miệng sau lúc mất răng.