Nâng ngực nội soi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ trên toàn thế giới. Hầu hết phái đẹp đều thừa nhận sau nâng ngực họ thấy hạnh phúc hơn.
Hầu hết những bóng hồng đang có ý định thực hiện nâng ngực đều muốn biết những người đã từng thực hiện nâng ngực nội soi có hài lòng với kết quả thẩm mỹ và cuộc sống của họ đã thay đổi ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


Tỷ lệ nâng ngực trên thế giới tăng đột biến
Trang chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ đưa tin, theo thống kê của các nhà khoa học, chưa đầy 14 năm nhưng con số những ca phẫu thuật nâng ngực đã tăng lên 213%, đạt ngưỡng tăng kỷ lục từ trước tới nay. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của vẻ đẹp hình thể đặc biệt là vòng 1 quyến rũ.Số ca phẫu thuật ngực tăng lên đột biến


Đối tượng thực hiện nâng ngực
Theo một khảo sát và thống kê mới nhất cho thấy trung bình phụ nữ 30 tuổi, đã kết hôn hoặc đang trong muối quan hệ lâu dài sẽ có nhu cầu thực hiện nâng ngực.Độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện nâng ngực nội soi là 30 tuổi


Lý do khiến phụ nữ nên đi nâng ngực “ngay lập tức”

Hầu hết phụ nữ thực hiện nâng ngực đều mong mình đẹp hơn và tự tin hơn


Những con số ấn tượng

94 % phụ nữ hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực


Với 94 % phụ nữ hạnh phúc hơn khi nâng ngực bạn còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng cho một cuộc sống mới tốt hơn hạnh phúc hơn. Hiện nay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


Chị Huyền Trang (33 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã hoàn thành ước mơ sở hữu bầu ngực nở nang quyến rũ. Không chỉ thế từ khi nâng ngực ngoại hình thay đổi trở nên xinh đẹp hơn khiến công việc của tôi gặp được rất nhiều thuận lợi. Không chỉ thế đời sống tình cảm vợ chồng cũng hạnh phúc hơn rất nhiều. Chồng luôn tỏ ra tự hào vì có người vợ xinh đẹp quyến rũ nên anh ấy rất nuông chiều tôi. Vì vậy tôi thực sự cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc vì đã tìm tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ để “chọn mặt gửi vàng”. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều chị em cùng đến trải nghiệm nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để niềm vui được lan tỏa. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp tôi có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn”.


Nếu bạn thực sự đang muốn trải nghiệm nâng ngực nội soi ngay lập tức hãy liên hệ 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch.