Bạn bị mất răng cửa đang có nhu cầu phục hình lại vị trí răng bị mất nhưng đang lần chần không lưu ý nên thế dùng cách nha khoa nào để hạn chế trường hợp trên. Để trả lời thắc mắc này hãy cùng chúng tôi cùng tham khảo chi tiết qua thông tin Chia sẻ sau đây
1. các kiểu mất răng cửa chủ yếu


Hướng xử lý cho trạng thái bị mất răng cửa như thế nào luôn nên biết dựa trên đặc điểm cụ thể của răng mất. Thường có thể gặp nên biết các tình huống mất răng cửa sau đây:
>>>> Xem thêm thông tin chi tiết giải pháp trồng răng cửa khi bị mất: http://tremocrang.com/trong-rang-cua...gia-bao-nhieu/
– Mất 1 răng cửa
– Mất 2 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau
– Mất 3 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau
– Mất 4 răng cửa.
– mất răng cửa hoàn toàn hoặc vẫn còn chân răng.


về đó sẽ có các hướng xử lý cho phù hợp và hiệu quả nhất.


2. những hướng điều trị mất răng cửa
Thông thường, hãy cùng chúng tôi vẫn hiểu nôm na rằng giả dụ bị mất răng cửa thì trồng lại. tuy nhiên, do mất răng cửa có đa dạng kiểu khác nhau nên thế giả dụ muốn giảm một cách tối ưu và tiết kiệm nhất cần dựa trên sự mất răng cụ thể.
– nếu mất 1 răng cửa thì tối ưu nhất nên thế trồng lại răng bằng thực hiện cấy ghép implant. Không nên thế làm cầu răng vì lúc làm cầu răng để trồng lại một số tiêu chí răng mất sẽ buộc nên biết mài đến 2 thân răng khỏe mạnh hai bên răng mà tổng chi phí làm cầu 3 răng sứ có thể còn cao hơn là làm 1 trụ implant.


– giả dụ mất 2 răng cửa không liên tục nhau cũng không cho nên làm cầu răng vì có thể sẽ cần biết mài thêm 2 – 3 răng và làm cầu đến 5 răng sứ. Nhưng giả dụ trồng đến 2 Implant thì chi phí sẽ hơi cao. vì vậy, nếu như không thể đặt 2 trụ Implant thì có thể chỉ đặt một trụ chân răng Implant phối hợp với 1 cầu 2 hoặc 3 răng sứ.


Còn trường hợp 2 răng mất liền kề nhau thì hiệu quả nhất cho nên trồng 2 trụ Implant:


– giả dụ mất 3 răng kề nhau thì hướng phục hồi tối ưu và tiết kiệm nhất là đặt trụ Implant hài hòa cầu 3 răng sứ. nếu 3 răng mất không liền kề thì có phải nên đặt 3 trụ Implant để bảo đảm đạt kết quả tối ưu nhất.


>>> tham khảo thêm thông tin trồng răng implant ở đâu tốt ở tphcm http://rangtreem.net/trong-rang-impl...tot-tai-tphcm/


– nếu mất 4 răng cửa thì nên đặt 2 trụ Implant phối hợp làm cầu 4 răng sứ để hạn chế chi phí.


– nếu như mất răng cửa hoàn toàn cả chân răng thì khi phục hồi chỉ cần trồng răng trực tiếp. nếu còn sót chân răng thì cần nhổ chân răng trong trường hợp phục hồi bằng thực hiện Implant.


Từ các điều trên mà chúng tôi Bài viết có thể giúp bạn có hướng điều trị của mình sau lúc bị mất chiếc răng cửa.