Ngực biểu tượng cho sự diu dàng hay cũng là nơi phát hiện tình thương vô cơ hội của người mẹ. Do vậy phụ nữ chúng ta nên nhấn mạnh bảo vệ sức khỏe của bộ ngực hoặc giảm thiểu 3 việc sau đây.
lề thói ăn uống phiến diện, đơn độc
thói quen ăn uống nhàm chán, phiến diện sẽ kéo đến tế bào mỡ chóng vánh giảm đi, chỉ còn trơ lại lớp da bọc xương lỏng lẽo, chủ yếu vì vậy, những đối tượng ham muốn giảm béo nhưng vẫn giữ cho bộ ngực được đẹp thì không được loại thải dứt khoát những thực phẩm giàu dưỡng chất hay chất béo. Thay vào đó nên tăng trưởng vận động.

Áo ngực quá chặt hoặc k vừa
ví như bạn mong muốn mang một bộ ngực căng, chan chứa sức sống thì lựa chọn một bộ áo ngực vừa vặn là cần phải có, do da ngực siêu dễ nhiễm trọng lượng của ngực kéo muộn màng xuống làm mất đi mức độ co giãn. Những người phụ nữ nhiễm bộ ngực nhỏ hoặc k thích mặc áo ngực thì chí ít là khi vận động mạnh cũng nên mặc áo ngực để giữ cho hoặc bảo vệ cho bộ ngực. Xem thêm: mụn cóc sinh dục có gây ngứa không
Tắm nắng quá độ
Da mặt và da ngực đều rất mẫn cảm, da ở những phòng ban này sẽ lây nghiêm trọng đi chóng vánh bằng sự chiếu rọi của ánh mặt trời. Hệ quả là sẽ khởi nguồn ra nhiều nếp nhăn nhỏ ở giữa hai quả ngực, song song sẽ gây ra các nốt thâm nám, đen sạm ở những khu vực da từ cổ trở uống hay từ ngực trở lên.Vì vậy, khi chúng ta đi dưới ánh sáng mặt trời hoặc lúc sưởi nắng, chúng ta nên chấm kem chống nắng nhiễm chỉ số hoặc hàm lượng chống nắng lớn.