Đến thăm các đơn vị, lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi tình hình của các Trung tâm; sức khỏe các cụ, các cháu đang được chăm sóc tại những nơi này. Đồng thời trao những món quà Tết dành cho tập thể viện dưỡng lão và An dưỡng, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.Tại Nhà Dưỡng lão và an dưỡng, Công ty đã trao thêm 17 phần quà dành cho các vị lão thành cách mạng đang được chăm sóc tại đây, mỗi phần quà trị giá gần 450.000 đồng. Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Công ty đã trao 169 phần quà dành cho người lớn tuổi và 97 phần quà dành cho các em thiếu nhi; với tồng giá trị hơn 42 triệu đồng.


Ông Lê Hữu Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa trao quà Tết cho người già neo đơn được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa.
Được biết, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mỗi dịp Tết đến Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết tại nhiều đại phương, đơn vị bệnh viện phục hồi chức năng; với mong muốn mang lại cái Tết đầy đủ hơn cho những gia đình khó khăn, người bất hạnh.