Đầu karaoke Arirang AR-909MD

Arirang là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến với các thiết bị giải trí tại gia, đặc biệt là các loại đầu karaoke. Nhằm mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày cao của nhiều người yêu ca hát, Arirang đã cho ra mắt đầu karaoke Arirang AR-909MD 5 số, chức năng tìm kiếm bài hát nhanh chóng, đọc DVD, và phát được nhiều định dạng nội dung từ USB. Đầu karaoke Arirang AR-909MD sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí tối đa.

1. Tính năng nổi bật của đầu karaokeArirang AR-909MD

đầu karaoke Arirang AR-909MDĐầu Arirang AR-909MD phù hợp cho hát karaoke gia đình
♦ Đầu karaoke vi tính 5 số

Danh mục lên đến hàng ngàn bài hát, luôn cập nhật các album mới cho bạn thỏa sức lựa chọn và thể hiện sở thích ca hát của mình, hỗ trợ các bài hát tiếng Việt và Anh.

♦ Tìm kiếm bài hát nhanh

Chức năng này cho phép bạn tìm kiếm bài hát nhanh chóng, chọn bài hát bằng ký tự hay nhập số trực tiếp trên bàn phím của điều khiển từ xa mà không cần phải dò tìm trong danh sách bài hát.

♦ Thiết kế sang trọng

Đầu karaoke Arirang AR-909MD được sơn màu bạc sáng và sang trọng, với các nút điều chỉnh được sắp xếp khoa học. Màn hình số hiển thị rõ ràng trực quan, thể hiện sự chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất danh tiếng.

♦ Đọc được nhiều loại đĩa, file nén, tích hợp cổng USB lẫn khe thẻ nhớ SD

Đầu karaoke Arirang AR-909MD hỗ trợ các định dạng thông dụng và chất lượng cao như MIDI, VCD, MP3, MP4, WMA, JPEG, EVD. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu karaoke để biểu diễn.
đầu karaoke Arirang AR-909MDĐầu Arirang AR-909MD
Đầu karaoke Arirang AR-909MD
2. Lợi ích khi mua đầu karaoke Arirang AR-909MD tại Vidia shop:
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Hàng chính hãng chất lượng tốt nhất
  • Tư vấn phục vụ khách hàng tận tình
  • Lắp đặt tận nhà
  • Bảo hành tận nhà.
  • Cam kết cho đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì.
  • Ship hàng đi 64 tỉnh thành toàn quốc, và nước ngoài Úc, Mỹ, Canada…
Bạn tìm kiếm một đầu karaoke hay để cả gia đình hát chung với nhau, bạn đang tìm kiếm một đầu karaoke hát hay và chất nhằm mục đích kinh doanh dịch vụ karaoke. Đừng lo vấn đề băn khoăn này của bạn sẽ được chúng tôi Vidia Shop giúp bạn
Giá bán tại Vidiashop:
1.390.000 ₫

P/S: Hãy ghé qua chi nhánh Vidia Shop gần nhất để hát thử và trải nghiệm chức năng của bất kì thiết bị điện tử nghe nhìn nào bạn muốn tại Vidia shop. Hoặc gọi đến qua Hotline: 0902 799 186 / 0902 699 186 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.