Amply karaoke Sansui D-707
1. Tính năng nổi bật của amply karaoke Sansui D-707

DC Integrated Amplifier của ba dimensionalC thành phần dòng khuếch đại có thể mang theo một mạch hoạt động kim cương cũng trong một phần equalizer. Mỗi bộ phận cân bằng, bộ khuếch đại phẳng / phần khuếch đại âm thanh, và các bộ phận khuếch đại công suất đã thông qua vài chương trình trực tiếp mà là thành phần DC dòng khuếch đại và trục xuất các tụ điện đầu vào của giai đoạn toàn bộ khối.

By thẳng DC thành phần dòng khuếch đại, truyền tinh khiết của một tín hiệu âm nhạc và kỹ lưỡng rộng phạm vi-hóa là đạt được. Các đầu vào của giai đoạn toàn bộ khối là một FET đầu vào của một thấp -noise bất động sản cao và gm, và đầy đủ là một push pull mạch đầu vào.

Hơn nữa, mỗi giai đoạn khối được giảm một biến dạng năng động có hại mạnh mạch ứng cử viên. Các phần khuếch đại điện đã tiếp các mạch điện của AU-D907.

Đó là, dung lượng ổ của sân khấu predrive được thực hiện mạnh mẽ hơn bởi các mạch kim cương khác biệt bởi sự miễn phí kép mà đã được cải thiện hành vi động cho mạch điện hoạt động liên tục với hiện tại của Dual-FET sử dụng mà là tuyệt vời trong một tài sản ít tiếng ồn ở các thứ hạng đầu tiên, và có thể gửi một dòng điện lớn trong bước 2.

Hơn nữa, NM (Non Magnetic) transistor xuất sắc trong các tuyến tính của SANSUI tùy chỉnh được sử dụng cho một giai đoạn điện, và một hành vi động là tốt và đang xem xét nó như là mạch đối xứng đó là tuyệt vời còn ở chất lượng âm thanh.

Amplifier MC đầu đã hoàn hảo kiểu đối xứng thành phần kéo đẩy của hiệu suất cũng ổn định vào đầu vào chuyển đổi.
Amply karaoke Sansui D-707
Amply karaoke SanSui D707

Các tiếng ồn thấp bóng bán dẫn của kênh P và N kênh kết hợp đó đã được lựa chọn cẩn thận đã được sử dụng cho các thứ hạng đầu tiên, và ban đầu đối xứng thành phần dòng đối xứng-mạng đã nhận ra sự cải thiện trong một hành vi năng động.

Các cặp vợ chồng đề án trực tiếp trong đó loại bỏ các tụ điện đầu vào mà gây ra phòng tone-chất lượng được sử dụng cho một bộ khuếch đại cân bằng, và nó mang mạch kim cương khác biệt.

Các thứ hạng đầu tiên là một tiếng ồn thấp, và các kết nối cascode và các mạch khác biệt với hiện hành liên tục mà sử dụng Dual FET của một cao và gm, và một điện hiện nay khác biệt mạch push-pull với một gương hiện tại và các giai đoạn của một đầu ra là SEPP tác động vào một hai bước kết nối Darlington, và, như cho bước thứ 2, nó là nhằm giảm méo TIM.
Cấu trúc bên trong amply karaoke Sansui D-707
bên trong của chiếc amply karaoke Sansui D-707
Một phẳng amplifier / giai điệu có phần khuếch đại DC của cặp đôi chương trình trực tiếp trong đó loại bỏ các tụ điện đầu vào. Việc đầu tiên xếp hạng là các kết nối cascode và các mạch khác biệt với hiện hành liên tục mà sử dụng Dual FET của một tiếng ồn thấp, và một cao và gm, là một dòng phần SEPP [theo / một giai đoạn đầu ra / vào một hai bước kết nối Darlington] theo [ bước 2] để một điện hiện nay khác biệt mạch push-pull với một gương hiện nay, và đang hướng tới việc giảm méo TIM.

Hơn nữa, một mạch điều khiển chuông là loại tốt CR của một tài sản thay đổi, và chọn giai điệu và conjointly hữu nhẹ nhàng được mua lại. Vào thời điểm một switchpoint nhảy sử dụng, một tín hiệu nhảy khuếch đại phẳng và đi vào một phần quyền lực trực tiếp.

EI biến áp được thông qua như là một phần nguồn điện. A cung cấp trong một phần khuếch đại quyền lực thông qua độc quyền 2 cuộn dây mà độc lập hoàn toàn của các kênh trái và kênh phải được thực hiện, và hai mạch chỉnh lưu, và đang sử dụng các tụ điện điện phân khối (15,000micro-Fx4) và tụ kim.

Hơn nữa, để một phần preamplifier, điện áp ổn định bằng cuộn chỉ cho khác được thông qua, và trong khi đàn áp một sự xuất hiện của TIM méo hoặc biến dạng phong bì, xem xét được thực hiện để các thành viên dẫn đến những cải tiến trong một chất lượng âm thanh, chẳng hạn như cải thiện độ phân giải.

Một kết nối hai dòng OFF , A, B, và A + B là có thể cho một hệ thống loa, nếu nó được sử dụng bởi một hệ thống, nó sẽ được kết nối với DC giai đoạn khuếch đại quyền lực và một trực tiếp bởi khoảng cách ngắn nhất không đi qua một công tắc chuyển đổi loa, và các chất lượng âm thanh cao của một chất lượng thu được.

Một bộ lọc cận âm (16Hz-3dB, 6dB / tháng mười), một switchpoint độ ồn, giọng điệu nhảy switchpoint, kiểm soát sự cân bằng, 2 băng mạch đóng / sao chép chức năng được thực hiện. Standby AC cắm ổ cắm 3 mạch (lồng vào nhau 1 mạch 100W, 2 phi lồng vào nhau mạch 250W) nối đất thiết bị đầu cuối tải A trước, tách rời quyền lực có thể
Mặt sau của amply karaoke Sansui D-707
Các cổng kết nối của amply karaoke Sansui D-707
Mặt trước thiết kế sang trọng của amply karaoke Sansui D-707
2. Tại sao bạn nên đến Vidia shop để mua sắm thiết bị giải trí tại nhà?

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Vidia Shop cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi đến với chúng tôi:
• Được trải nghiệm nhiều sản phẩm trong quá trình mua hàng, để so sánh và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
• Hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại cho Vidia Shop mà không phải mất một khoản phí nào (trong vòng 7 ngày sử dụng kể từ ngày mua hàng) nếu trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm.
• Vidia Shop sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí không chỉ khi mua sản phẩm mà còn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm của Vidia Shop.
• Chúng tôi không bán đại trà tất cả các sản phẩm trên thị trường mà chỉ tập trung vào những sản phẩm thật sự chất lượng và được nhiều người tin dùng.

Với sản phẩm là dòng amply karaoke cao cấpquý khách hàng có thể thỏa mãn đam mê ca hát của mình tại nhà. Không chỉ phục vụ tốt cho việc karaoke tại gia dòng loa karaoke tầm trung của Vidia Shop cũng rất thich hợp cho khách hàng kinh doanh dịch vụ karaoke.
Giá bán tại Vidiashop:3,450,000 VND

P/S: Hãy ghé qua chi nhánh Vidia Shop gần nhất để hát thử và trải nghiệm chức năng của bất kì đầu karaoke nào bạn muốn tại Vidia shop. Hoặc gọi đến qua Hotline: 0902 799 186 / 0902 699 186 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.