Hệ thống POS: Giải pháp thanh toán “tiện lợi” cho cửa hàng tiện lợi


Cửa hàng thuận tiện là loại hình bán sỉ chuyên cung cấp những mặt hàng mang tính “tiện lợi”, có thể sử dụng được ngay như thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, nước đái khát, bia rượu, hóa mỹ phẩm,…và tụ tập hầu hết chủng loại giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn.


Mặc dù quy mô nhỏ hơn những loại hình siêu thị, song những mặt hàng bày bán tại những cửa hàng thuận tiện cũng chẳng phải là con số nhỏ, bởi thế, việc shopping và thanh toán cũng cần phải “tiện lợi” cho khách hàng. Và, giải pháp chính là vật dụng hệ thống bán hàng thông minh hay còn gọi là máy bán hàng POS và huong dan may in the nhua. 

Hệ thống bán hàng POS – Giải pháp thông minh tại những cửa hàng thuận tiện hiện nay


Máy bán hàng POS thanh toán đơn hàng của bạn ra sao?


Hệ thống bán hàng thông minh POS chứa tất cả những mặt hàng bày bán trong cửa hàng, khách hàng chỉ cần tự tay chọn loại hàng mình muốn mua tại sạp, kệ hàng hóa, sau đó, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện tất cả những khâu như thanh toán, quẹt thẻ, tích lũy điểm bán hàng (nếu có) và cuối cùng là in hóa đơn cho khách, tất cả những bước chỉ cần 1 chiếc máy POS cụ thể như sau:


Giải pháp 1: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS tiêu chuẩn


(Hệ thống bao gồm: Xem yếu tố TẠI ĐÂY).


• Quét mã vạch hàng hóa khách chọn vào máy quét mã vạch


• Tổng số tiền khách mua sẽ hiển thị màn hình máy tính PC


• Tích lũy điểm vào thẻ mua hàng của khách (nếu có)


• In hóa đơn và hoàn thành giao dịch


Giải pháp 2: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS nhỏ gọn, hà tiện chi phí!


Đây là hệ thống thông minh tích hợp màn hình PC với máy in bill, ngăn đựng tiền, ... giúp hà tiện không gian đặt cho các cửa hàng thuận tiện quy mô nhỏ. Hoạt động tương đương với hệ thống bán hàng tiêu chuẩn. (Xem hình minh họa).


Để biết thêm thông báo, giá cả và phương pháp lắp đặt cũng như vận hành hệ thống bán hàng thông minh POS cho cửa hàng thuận tiện của bạn, vui lòng hệ trọng SmartID tại Website: www.smartid.vn hoặc số HOTLINE 0909 961 535.