Từ một miền biển đảo hoang vu, làng chài nghèo nàn, phía Nam đảo Phú Quốc đang đần có những bước chuyển mình mạnh mẽ. “Cơn lốc” đầu tư của các “ông trùm” ngành bất động sản cùng sự ra đời của hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng đã mang tới cho đảo Ngọc một bộ mặt mới với tầm nhìn ngày càng rộng mở. Đặc biệt, Phú Quốc mới đây xuất hiện một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được mệnh danh là “báu vật của trời” đã gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản, hàng trăn nhà đầu tư phải “đứng ngồi không yên” muốn được sở hữu. Vậy ai là “cha đẻ” của kiệt tác lay động cảm xúc này?Premier Village Phú Quốc Resort chính là “con đẻ” của Tập đoàn Sun Group (Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời). Được thành lập tại Việt Nam 2007, sau 10 năm hoạt động, Sun Group trở thành một tập đoàn lớn mạnh, đi đầu trong 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, Đầu tư xây dựng, Giải trí, Bất động sản cao cấp. Tới nay, Tập đoàn đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Trên thương trường với nhiều đối thủ cạnh tranh “nặng ký” cùng sự vận hành thay đổi liên tục của thị trường, Sun Group vẫn luôn nỗ lực và phát triển cùng mục tiêu bền vững là kiến tạo nên những công trình, những sản phẩm/ dịch vụ có đẳng cấp, chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao vị thế đất nước, làm giàu Tổ quốc và nâng cao dân trí dân sinh. Đồng thời, Tập đoàn mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp quốc tế; góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn được cả thế giới biết tới.Với trận đánh này, Premier Village Phú Quốc Resort chính là “vũ khí tối tân” do Tập đoàn Mặt Trời sử dụng để “đánh chiếm” thị trường nghỉ dưỡng cao cấp nhằm bao phủ không chỉ thị trường Việt Nam mà còn là rộng khắp thế giới. “Hài hòa giữ lợi ích doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển và bảo tồn; Tôn trọng các giá trị tự nhiên và con người…” chính là cách đầu tư bền vững nhất. Thành công của Sun Group ngày hôm nay chính là thành quả của việc có nguyên tắc đầu tư rõ ràng cũng như luôn chú trọng tới tâm lý khách hàng cùng những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm.

Với những công trình “dấu ấn vượt thời gian”, thúc đẩy phát triển nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group đã khẳng định được vị thế là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu. Premier Village Phú Quốc Resort là một trong những bước đệm giúp Tập đoàn Mặt Trời nói riêng cũng như Việt Nam nói chung có một vị thế vững chắc trên thị trường thế giới.