User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Gấp Gấp Gấp - khẩn khẩn khẩn

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2007
  Bài gửi
  1

  Mặc định Gấp Gấp Gấp - khẩn khẩn khẩn

  VUI CÙNG NGÀY HỘI TÌNH NGUYỆN ‘07
  & THAM GIA GIAN HÀNG TỪ THIỆN

  “Ngày hội tình nguyện 07” là một chương trình giao lưu hưởng ứng mùa hè tình nguyện 2007. Chương trình nhằm giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức tình nguyện tại Hà Nội, gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật đồng thời giao lưu văn hóa với tình nguyện viên nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội.

  Chương trình được tổ chức bới VFP-Việt vào ngày 30/06/07, từ 8h-22h tại công viên Thống Nhất với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của những đơn vị tình nguyện, tổ chức phi chính phủ trên địa bàn Hà Nội như: UNV (tình nguyện liên hợp quốc), SJ Việt nam, Tình nguyện trẻ, Câu lạc bộ Sức trẻ-Trường Báo, Hội sinh viên tình nguyện ĐH Ngoại Thương, Big heart, Vòng tay bè bạn, Hanoikid, Những ước mơ xanh Hà Nội, Hội TNTN vận động hiến máu nhân đạo, CLB tình nguyện sinh viên Y-Khoa…Số lượng người tham dự ước tính lên đến 10.000 người, vì thế ngày hộ này sẽ thực sự là một cơ hội giao lưu học hỏi rất lớn cho tất cả mọi người.

  “Ngày hội tình nguyện ‘07” thực sự là một chương trình hay, ý nghĩa nên đã giành được nhiều sự quan tâm ủng hộ về tài chính của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong nước như: Thành đoàn Hà Nội, Melinhplaza, Phú Thành Digital, Bảo Tín Minh Châu, Nhà xuất bản Kim Đồng, FPT, HT mobile, World Vision, VSO…

  Trong nội dung chính của chương trình, chúng tôi có tố chức 40 gian hàng từ thiện. Hoạt động của gian hàng sẽ diễn ra trong một ngày 30/6/07 từ 8am đến 21pm. Mỗi gian hàng từ thiện có giá là 400.000/gian 9m2 và đã được trang bị đầy đủ điện, bàn ghế, và ổ cắm. Gian hàng của chúng tôi không chỉ là nơi để các bạn thể hiện trí tuệ, tài năng kinh doanh của mình, mà đó còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các bạn dành cho xã hội vì toàn bộ số tiền thu được sẽ gây quỹ Peace fund cho trẻ em nghèo, khuyết tật. Vậy rất mong sự quan tâm ủng và hưởng ứng đăng ký tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn, những người Việt trẻ- năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết kinh doanh và cũng giàu lòng hảo tâm với xã hội& trẻ em khuyết tật để làm cho Festival diễn ra thực sự là một sân chơi chung, một cơ hội giao lưu, học hỏi, và phát triển cho tất cả mọi người.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Ms Hải Yến: 0974.386.211 (email: jojoa2k44@yahoo.com.vn)
  Ms Lệ Hằng: 0988.501.556 (email: yougotgun21@yahoo.com)

 2. #2
  HUT's Student Avatar của FINALFANTASYFAN
  Tham gia ngày
  Sep 2004
  Bài gửi
  271

  Mặc định

  Xin đính chính trong các tổ chức tình nguyện list ở trên có HanoiKids chứ ko fải HanoiKid
  3F
  eBABes  Mã:
  http://i21.photobucket.com/albums/b278/Neo3F/61409731.jpg

 3. #3
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  Hay phết nhờ. BKF mình hay làm gian hàng phết
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube