User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Rolex, sự thành công này là thành quả của việc lắng nghe phản hồi mạng xã hội để kiến tạo sức hút ch

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  38

  Mặc định Rolex, sự thành công này là thành quả của việc lắng nghe phản hồi mạng xã hội để kiến tạo sức hút ch

  Rolex cũng rất tự hào về bản thân thương hiệu từ việc lắng nghe phản hồi xã hội, theo dõi, phân tích và sử dụng các dữ liệu về những gì mọi người thảo luận, cách họ thể hiện để định hình và am hiểu điều khách hàng muốn nhìn thấy từ thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội.  Trong tháng Bảy vừa qua, sau khi nghiên cứu bình luận trên Facebook, Rolex nhận thấy rằng người dùng muốn hiểu thêm về những tính năng đặc biệt của các dòng đồng hồ rolex 116234. Đặc biệt các số La Mã được sử dụng trên đồng hồ Rolex là một yếu tố gây tò mò với khách hàng. Từ đó, Rolex cho ra mắt chuối thông tin “Did You Know” để lý giải thích cho việc sử dụng III, “Clockmaker’s Four,” thay vì IV.


  Bài đăng nhanh chóng thành hit. Vượt ra khỏi nội dung trên trang Facebook của Rolex, những giải thích cho Clockmaker’s Four đã đạt 119,000 like. Với Rolex, sự thành công này là thành quả của việc lắng nghe phản hồi mạng xã hội để kiến tạo sức hút cho thương hiệu.
  Mặc dù, Rolex mới tham gia Facebook khoảng 1 năm, thương hiệu này gần như tạo nên một làn sóng hâm mộ với tỷ lệ tương tác cao nhất. Đối tác quảng cáo đồng hồ rolex vàng hồng tiết lộ về việc thương hiệu tin rằng việc lắng nghe các bình luận, xu hướng trên các kênh mạng xã hội bao gồm cả trên Pinterest là một chiến lược đúng đắn. Mục tiêu của Rolex không chỉ lắng nghe và nhận diện nhu cầu của khách hàng trong ngày mai mà còn cả mười năm sau nữa.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  7

  Mặc định Re: Rolex, sự thành công này là thành quả của việc lắng nghe phản hồi mạng xã hội để kiến tạo sức hú

  https://trangmangviet.com - Trang danh bạ website đầy đủ nhất trên mạng

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube