Chủ đầu tiên tư dự án Sunshine Riverside dành cao diện tích để phát triển dự án trường học quốc tế với dụng cụ giáo dục tiên tiến cùng hệ thống tiện ích ngay trong khuôn viên.


Bên cạnh chất lượng, tiến mức độ công trình hoặc giá cả, người dân ngày càng chú trọng tới tiện ích giáo dục khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp với mục đích để thế hệ tương lai được tiếp cận với những cơ sở giáo dục chất lượng lớn.

Đại diện chủ thứ nhất tư Sunshine Group cho biết, tiện ích, dịch nhầy vụ, hạ tầng trong nội bộ dự án và khu vực lân cận là một trong những yếu tố được những khách hàng để tâm. “Những hạng mục trường học, cơ sở y tế, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí… đều là điểm cộng cần thiết khiến khách hàng quyết định xuống chi phí nhanh hay chậm”, vị đại diện nói.

Nắm bắt mong muốn này, một số chủ đầu tư đã gấp rút chú trọng việc phát triển tiện ích giáo dục trở thành một giá điều trị gia tăng cần thiết của những dự án bất động sản. lớn dự án tuy k nằm ở vị trí vàng nhưng có tiện ích tốt vẫn thu thấm hút đông đảo khách hàng. bởi thế, nhiều nhà đầu tiên tư gấp rút cải thiện chiến lược phát triển dự án, chuẩn bị chi hàng chục hoặc cả trăm tỷ đồng để triển khai những hạng mục trường học, công viên và khoảng k gian xanh…
phương thức tới phương hướng này, chủ thứ nhất tư Sunshine Group tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng cho rằng dự án Sunshine Riverside (chân nhu cầu Nhật Tân – Phú Thượng – Tây Hồ - Hà Nội). Theo đó, Sunshine Group đã dành diện tích lớn để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục tiên tiến.
Dự án trường học quốc tế - Sunshine School còn là một trong đường dây những công trình được đánh giá là tiên tiến hay đẳng cấp nhất trong số rất nhiều tiện ích nội khu của dự án đáng giá Sunshine Riverside của Tập đoàn Sunshine. Công trình mang diện tích trên 5.000m2, bao bọc gồm 5 tầng nổi hoặc 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng đáng tin, bếp ăn, vùng chăm nom y tế, một số phòng tập đa năng… phục vụ xem việc tiến triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, một số kỹ năng sống của học đẻ. cho rằng thêm: trang trí cửa hàng quần áo nam
Với quy mô 20 lớp học cùng số lượng giáo viên, quản lý năng động, lành nghề, cơ sở kinh tế tân tiến tiên tiến đặc biệt hay hệ thống an ninh dùng biện pháp bảo vệ dứt khoát, Sunshine School chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng được tối đa nhu cầu học hành, tập luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao. Bên cạnh đó, phòng học tại Sunshine School được thiết kế nhất đảm bảo giai đoạn tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một số khu vui chơi hoạt động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh, khoa học.
Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, Sunshine Riverside còn đầu tư cao tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng yêu nhu cầu sống cao cấp của cư dân với tiêu chí bị lại càng lớn càng tốt vài công dụng cho x.hội, trong đó lây việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tại phổ biến một vài dự án của mình. Sunshine Group ham muốn rất nhiều cư dân khi cư trú trong rất nhiều dự án nhà ở của Sunshine luôn cảm giác thoải mái với một vài tiện ích có lại quyền lợi thiết thực nhất.