User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Học IELTS cho người mới bắt đầu

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2015
  Bài gửi
  3

  Icon7 Học IELTS cho người mới bắt đầu

  Tại sao nên chọn học khóa IELTS Basic Speaking?

  Trong xu hướng hiện đại hóa ngày càng phát triển, nhu cầu học và đòi hỏi khả năng ngoại ngữ gần như là phải có. Nhưng nhiều người xung quanh ở tất cả mọi lứa tuổi đều thắc mắc học tiếng anh như thế nào trong một thời gian ngắn để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất? Làm sao để có thế nghe và phát âm tiếng anh chuẩn như người bản địa ? Nhưng mỗi người dạy phát âm một kiểu nên sẽ có lúc bạn bỡ ngỡ tại sao mình lại phát âm sai. Vì thế bạn cần phải tìm và học hỏi về việc phát âm như thế nào cho chuẩn.Việc học phát âm tiếng Anh, biết cách phát âm tiếng anh chuẩn là rất quan trọng , càng sớm càng tốt.

  Nếu bạn học những từ mới, bạn chỉ học cách viết, cách dùng và nghĩa của nó thôi, sau này bạn mới lại đi học lại phát âm của từ đó thì sẽ rất mất nhiều thời gian, còn nếu bạn tự đoán thì…thật tai hại . Do đó, bạn phải học phát âm trước để biết đâu là phụ âm, nguyên âm, âm vô thanh, âm hữu thanh,.... Thứ hai, phát âm là tiền đề cho việc luyện nghe và nói. Thông thường, người Việt Nam chúng ta hay mắc rất nhiều lỗi cho việc phát âm này, ví dụ như là : thông thường tiếng Việt không có phần "ending sound", nên các bạn thường hay "thiếu" phần này trong lúc nói tiếng Anh, thiếu phần này, nếu các bạn gặp người nước ngoài, họ sẽ rất dễ hiểu nhầm ý của bạn. Khi họ nói đúng, bạn không hiểu vì bạn vốn phát âm sai từ trước, họ phải nói sai như bạn từng dùng thì bạn mới hiểu, còn nếu họ nói đúng như tiếng mẹ đẻ của họ, bạn lại không hiểu. Như vậy, bạn vô tình biến việc phát âm chỉ dành riêng cho bạn, chỉ “mình bạn một kiểu”, vậy thì bạn không thể nghe được người khác nói rồi.

  Bạn học ngữ pháp Tiếng anh tốt, bạn viết họ sẽ hiểu, nhưng nói thì lại không. Phát âm tiếng Anh rất khác với phát âm tiếng Việt, nếu bạn cứ theo thói quen phát âm tiếng Việt thì nói mà người khác không hiểu là điều rõ ràng. Chính vì vậy bạn cần phải nhanh chóng đi học phát âm càng sớm càng tốt.
  Trong 1 môi trường mà học viên gần như bị bão hòa bởi các Trung tâm Tiếng Anh mọc lên như nấm thì học viên cũng càng có nhiều lựa chọn. Và xu hướng là họ chọn cái gì mà họ cảm thấy rằng tin tưởng nhất. Học Tiếng Anh tại một Trung tâm có chất lượng sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng , ngược lại nơi kém chất lượng sẽ khiến bạn chậm phát triền , thậm chí tiền mất tật mang.

  IELTS cô Thư Đặng thường xuyên cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu học và trình độ học viên.

  Tại sao bạn cần học basic IELTS Speaking? .Bởi vì đây là khóa học nền tảng cho khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu. Trong khóa học này học viên sẽ được củng cố kiến thức nền tảng về phát âm, từ vựng, nghe nói, phản xạ giao tiếp theo các chủ đề thường gặp trong phần thi IELTS Speaking.
  • Luyện phát âm chuẩn hệ thống phiên âm quốc tế.
  • Sửa kỹ những lỗi thường gặp của người Việt Nam.
  • Dùng ngữ điệu của tiếng Việt khi nói tiếng Anh: Bạn sẽ được học cách nói có ngữ điệu trong tiếng Anh, làm thế nào để có ngữ điệu hay hoặc theo "accent" của giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ.
  • Học viên sẽ được học, nhắc lại những kiến thức ngữ pháp cần thiết để phục vụ trong giao tiếp.
  • Sử dụng từ vựng hiệu quả để phục vụ cho giao tiếp.
  • Thực hành với giáo viên hằng ngày và được giáo viên sửa lỗi.
  • Được đảm bảo đầu ra khi bạn hoàn thành khóa học , các bạn không chỉ giao tiếp được, mà còn giao tiếp tốt, và nói hay, là tiền đề vững chắc để giao tiếp nơi công sở hoặc luyện thi IELTS.
  • Ở các trung tâm tiếng Anh, họ sẽ đào tạo bài bản cho bạn về phát âm, chia sẻ cho bạn các meo phát âm tiếng anh chuẩn. Hãy đi học ngay trước khi quá muộn.

 2. Tớ cảm ơn bạn và tôi đã chia sẻ.


 3. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2015
  Bài gửi
  2

  Mặc định Re: Học IELTS cho người mới bắt đầu

  Mình từng học ở trung tâm ielts cô Thư Đặng rồi. Chất lượng tốt, thầy cô nhiệt tình và môi trường phản xạ tiếng anh tốt lắm...liike cho trung tâm..

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube