User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tài Liệu Tự Học Inventor 2018 Đầy Đủ

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jul 2015
  Bài gửi
  24

  Icon14 Tài Liệu Tự Học Inventor 2018 Đầy Đủ

  Nếu như bạn muốn tìm hiều về phần mềm inventor 2018 nhưng khống có tài liệu để nghiên cứu thì tốt nhất bạn hãy sử dụng tài liệu, đây là tài liệu miễn phí và người biên soạn rất tâm huyết đã dành nhiều thời gian cho nó để có thể xây dựng được một tài liệu về phần mềm inventor 2018 có thể xem là hoàn hào. Nội dung của tài liệu khá đầy đủ bao gồm phần thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ bên cạnh đó còn kèm theo các module khác như kim loại tấm, tính toán thiết kế các cơ cấu và có một module nữa mà những người sử dụng inventor để thiết kế máy rất thích đó là thiết kế chi tiết máy. Với toàn bộ những nội dung hướng dẫn đó có thể giúp bạn học phần mềm inventor một cách hoàn chình và đầy đủ các kiến thức cần thiết.

  Đặt biệt trong bộ tài liệu này tác giả còn thêm vào đó là nội dung gia công trên Inventor CAM-HSM đây là tính năng mới của phần mềm và hiện tại ở Việt Nam tôi chưa tìm ra được người nào sử dụng để lập trình gia công máy CNC nhưng có lẽ có một số người đã tìm hiểu về tính năng của công cụ này, nghiên cứu các tính năng nỗi trội của nó cũng như so sách xem module gia công trên inventor này có gì mới và chiếm ứu thế hơn các module gia công của các phần mềm khác không.


  Đây là tài liệu được chia sẽ bởi một giảng viên của đại học Nông Lâm, việc làm này là cần thiết và đáng quý đã góp phần phát triển công nghệ cadcamcnc và mở rộng nó đến nhiều nơi khác. Hơn nữa sinh viên sẽ có tài liệu để học inventor


  Lần sửa cuối bởi phongnvt; 16-05-2018 lúc 07:22 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube