Chào ban giải thích xét tuyển sinh trường y dược pasteur tphcm em vừa hoàn thành kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông xong và hiện đang có yêu cầu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược tại trường nhưng đang phân vân không được biết là chuyên khoa cao đẳng dược tphcm xét tuyển trong năm 2017 là bao nhiêu và hồ sơ thủ tục ứng tuyển ứng tuyển như thế nào?


>>> Các mức học phí trường cao đẳng dược ngành dược sĩ trong năm 2017: http://caodangyduochcm.edu.vn/hoc-ph...-duoc-pasteur/
Xin chào em cảm ơn bạn đã chú tâm đến trường, về Nghề học cao đẳng dược đào tạo ở trường cao đẳng y dược pasteur tphcm có mức điểm chuẩn và các giấy tờ thủ tục liên quan đăng ký xét tuyển như sau:


Điểm sàn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?


Điểm chuẩn là mối chú tâm của rất nhiều thí sinh trong những kỳ tuyển sinh Mỗi năm. Năm 2017, quy chế tuyển sinh Cao đẳng chính quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD&ĐT có một số thay đổi, trong đó có quyết định bỏ đi điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà chỉ quyết định ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp Trung học phổ thông.


theo đó, tất cả các thí sinh có ý muốn học nghề Dược, chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là đều được phép nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.


Về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu, những trường Cao đẳng Y tế sẽ dựa vào số lượng hồ sơ của thí sinh và mức chỉ tiêu giao ra, tiếp theo sẽ xét từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.
quy định gần đây quy chế tuyển sinh năm 2017 nhằm đưa ra điều kiện cho học sinh. Với nội quy mới này, học sinh sẽ được thêm với các cơ hội để ứng tuyển vào ngành chuyên khoa mà mình yêu thích mà thật ra không cần bị áp lực về điểm số


>>>Xem thêm các thông tin về tuyển sinh của trường Pasteur tại đây: http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm/


Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.


Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược bao gồm


- Phiếu ứng tuyển Cao đẳng căn cứ nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD&ĐT.
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã học xong từ năm 2016 trở về trước)
- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2017).
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- 01 Phong bì dán tem ghi rõ Các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của người nhận để ban giám hiệu nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
- Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có
Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại đây:


Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tp hcm.
Điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355