Chỉ cần hít khói bài thuốc siêng năng cũng trọn vẹn dẫn tới chứng bệnh ung thư vú, đặc biệt là ở chị em tiền mãn kinh. Mức nguy hiểm tương đương với việc hút bài thuốc lá chủ động.
"Đã đến lúc phải gia tăng giảm thiểu khói thuốc lá trong hoàn toàn một số môi trường", tiến sĩ Kenneth C. Johnson, nơi làm việc Y tế cộng đồng Canada nói.

Johnson đã tìm hiểu mối quan hệ giữa có thể ung thư vú với hút bài thuốc lá (cả thụ động hoặc chủ động) vì biện pháp làm rõ 19 điều tra đã công bố trước đó. kết quả cho biết, thấm thuốc tây lá thụ động siêng năng trong một mức độ dài tuân thủ tăng bình quân 27% có khả năng mắc ung thư vú ở một số đàn bà k bao trùm giờ hút. Trong rất nhiều thống kê, nguy cơ này còn lên tới 80-90%. Bạn có biết bệnh mụn cóc sinh dục có gây ngứa không

Trong 14 điều tra "mối sinh hoạt giữa hút thuốc chứa động với có thể ung thư ở thời gian mất kinh khá rõ rệt, tăng 68% ở những đối tượng tiếp xúc với khói bài thuốc thường xuyên hay lâu dài, mặc dù cả đời ko bao lấy giờ động tới điếu thuốc". có nguy cơ này còn lên tới 119% trong 5 báo cáo còn lại.

So với vài phái đẹp không bao lấy giờ hít khói thuốc tây, ́một vài người chủ động hút có khả năng tăng cường 46%, thậm chí còn lên tới 108% trong những nghiên cứu.