Lap dat camera gia dinhMột số cửa hàng còn sử dụng máy ảnh dummy như là một biện pháp phòng ngừa chỉ để tạo ra một cảm giác an toàn từ những tên trộm. Ngay cả các cửa hàng đồ trang sức sử dụng camera quan sát video kỹ thuật số máy ghi âm để tối ưu hóa hệ thống an ninh của họ từ những tên trộm và xe nâng hàng, mong được cơ hội cho bọn trộm cắp. Những máy ảnh giữ một mắt trên mỗi và mọi khách hàng đến thăm các cửa hàng vì lý do an ninh. Các camera hồng ngoại để các máy ảnh đạn phổ biến.


Camera ip không dây giá rẻ Với Một hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà bạn hay cơ quan của bạn có thể bao gồm:

– Một đầu ghi hình 4/8 kênh chuẩn H.264, có thể xem qua điện thoại, Iphone, Iphad, mạng internet

– Một ổ cứng lưu trữ dữ liệu HDD250-500GB..

– Phụ kiện gồm chân đế+ nguồn nuôi

– Hãng camtech, vantech, Avtech, Hkvision, @hua

– Nhân công lắp đặt

– Giảm 10% khi mua 1 camera

– Bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Phan phoi camera gia re Với hệ thống camera quan sát này bạn có thể thấy sản phẩm phù hợp sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra hệ thống camera quan sát hồng ngoại được sử dụng Polycarbonate để có thể giúp bạn phát được đi trực tiếp trong 1 cái búa hoặc trong 3 pound. Khi bạn lắp hệ thống 1 kênh sẽ góp phần giúp bảo vệ được camera quan sát.

Camera ip không dây giá rẻ Giúp cơ quan, tổ chức kinh doanh hoàn toàn chủ động trong công việc và trong quản lý. Song hành với điều đó là cách quản lý, bảo đảm an ninh công cộng được hiện đại hóa lên, dần thay thế hình ảnh người bảo vệ. Sự thay thế đó bắt nguồn từ các lợi ích mà công nghệ an ninh giám sát hiện đại, hiệu quả mà chi phí thấp.

Liên Hệ

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : [email]info@questekvietnam.vn[/email